BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nghệ An là một mảnh đất được ví von là cổng trời, là “Sa Pa xứ Nghệ”, đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực. Mặc dù có vị trí quan trọng nhưng mỗi khi tới mùa mưa lũ, nơi đây lại phải gánh chịu những tổn thất nặng nề, đặc biệt là về sức khỏe của người dân. Vì vậy đối với những người dân ở đây, ít nhất khi có trong tay bảo hiểm sức khỏe, nó sẽ giúp họ giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính.

Mưa lớn gây thiệt hại nặng nề về người tại Nghệ An

Chỉ cần tiết kiệm một khoản tiền nhỏ bạn và gia đình đã được bảo hiểm bảo vệ toàn diện về sức khỏe, việc thăm khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế/phòng khám chất lượng cao, bệnh viện quốc tế không còn là điều khó khăn.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, tuy nhiên dẫn đầu trong thị trường này vẫn là các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt. Với uy tín chất lượng, Bảo hiểm Bảo Việt mang đến những quyền lợi tốt nhất cho những khách hàng tham gia.

  • Không mất thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn thương tật, bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay khi khách hàng đóng đủ phí.
  • Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh (không chỉ ở Nghệ An mà tất cả các cơ sở y tế trong nước, bảo hiểm Bảo Việt đều tham gia bảo vệ quyền lợi cho khách hàng).
  • Không phải khám sức khỏe trước khi tham gia.
  • Phạm vi bảo hiểm từ Việt Nam tới toàn thế giới tùy theo từng gói bảo hiểm sức khỏe.
  • Chỉ từ 3.500đ/ngày Quý khách hàng đã sở hữu một gói bảo hiểm sức
  • khỏe với quyền lợi chi trả các phí nằm viện từ 2 triệu đồng/người/ngày.

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt ở đâu uy tín?

Là đối tác tin cậy của Bảo Việt, IBAOHIEM luôn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn và quyền lợi tốt nhất với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7, miễn phí giao hợp đồng tận nơi. Các tư vấn viên của IBAOHIEM tư vấn qua nhiều kênh ( Zalo/Viber, email, điện thoại,…). Hơn thế nữa, IBAOHIEM là đối tác tin cậy của rất nhiều công ty bảo hiểm lâu năm như Bảo Việt, PJico, PVI,…, vì thế khi được tư vấn, bạn sẽ có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm mà bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng.

Quý khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0966 490 888 / 02466 569 888 hoặc qua Zalo / Viber 0966 490 888, Email kinhdoanh@ibaohiem.vn để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh