BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tổng đài IBAOHIEM hàng ngày vẫn được nhận được nhiều cuộc gọi của người dân Phú Thọ hỏi về nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào và địa chỉ mua nào mua bảo hiểm sức khỏe uy tín. Qua đó chứng tỏ, càng ngày, người dân Phú Thọ đang rất quan tâm đến sức khỏe và những tiện lợi mà gói bảo hiểm sức khỏe đem lại.

Với gói bảo hiểm sức khỏe, sản phẩm Bảo Việt An Gia  được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt.

Quyền lợi của sản phẩm Bảo Việt An Gia

  • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách cụ thể
  • Chi trả chi phí nằm viện từ 2.000.000 đồng/ngày đến 10.000.000 đồng/ngày bao gồm chi phí phòng, giường bệnh, chi phí phòng chăm sóc đặc biệt, các chi phí bệnh viện tổng hợp
  • Chi trả chi phí phẫu thuật từ 40.000.000 đồng/năm đến 200.000.000 đồng/năm
  • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Hơn 140 bệnh viện, phòng khám phân bố trên toàn hệ thống. Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
  • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Ngoài ra, Bảo Hiểm An Gia còn có các quyền lợi bảo hiểm bổ sung quý khách có thể lựa chọn bao gồm

Điều khoản bổ sung 1: Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn

Điều khoản bổ sung 2: Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Điều khoản bổ sung 3: Bảo hiểm sinh mạng cá nhân

Điều khoản bổ sung 4: Bảo hiểm nha khoa

Điều khoản bổ sung 5: Bảo hiểm thai sản

Tại Phú Thọ, mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua Bảo Việt An Gia uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

Liên hệ nhanh