BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tổng đài IBAOHIEM hàng ngày vẫn được nhận được nhiều cuộc gọi của người dân Sóc Trăng hỏi về nên chọn gói bảo hiểm sức khỏe nàođịa chỉ mua nào mua bảo hiểm sức khỏe uy tín. Qua đó chứng tỏ, càng ngày, người dân Sóc Trăng đang rất quan tâm đến sức khỏe và những tiện lợi mà gói bảo hiểm sức khỏe đem lại.

Với gói bảo hiểm sức khỏe, sản phẩm Bảo Việt An Gia được thiết kế  phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia rất linh hoạt.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không?

Hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bảo Việt đã triển khai nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau và được khách hàng đánh giá rất cao.

Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mà bạn có thể tham khảo:

 1. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho Người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú.
 2. Chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm.
 3. Đa dạng các loại bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt để bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thương hiệu bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 4. Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 5. Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh viện phí tại hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Vinmec, Thu Cúc, Việt Đức, Bảo Sơn, Việt Pháp, Hồng Ngọc…
 6. Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

Quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt An Gia

 • Quyền lợi nội trú: Chi trả từ 2 triệu đồng/ ngày nằm viện đến 10 triệu đồng/ ngày nằm viện (bao gồm chi phí phòng, giường, phòng chăm sóc đặc biệt và các chi phí bệnh viện tổng hợp)
 • Phẫu thuật: Từ 40 triệu đồng đến 200 triệu đồng/ năm
 • Chi phí khám bệnh: Từ 1,2 triệu đồng đến 3 triệu đồng/ lần khám bệnh
 • Quyền lợi tai nạn cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
 • Quyền lợi sinh mạng cá nhân: tối đa 1 tỷ đồng
 • Quyền lợi thai sản: Từ 21 triệu đồng đến 31.5 triệu đồng

Tại Sóc Trăng, mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

Với địa chỉ mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối trực tiếp sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

 

Liên hệ nhanh