BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hôm nay, với chủ đề “Tại Thanh Hóa, mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu tốt, đảm bảo quyền lợi?” mà IBAOHIEM nhận được từ rất nhiều từ quý khách sẽ được sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật, tai nạn, ốm đau, bệnh tật hoặc chăm sóc sức khỏe được doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Các phương thức mưa bảo hiểm sức khỏe tại Thanh Hóa

Cách 1: Liên hệ với các đại lí của các công ty bảo hiểm tại địa phương

Cách 2: Liên hệ với đơn vị bảo hiểm trực tuyến như IBAOHIEM với ưu điểm:

  • Tùy vào nhu cầu của khách hang khác nhau, tư vấn viên IBAOHIEM có thể chọn lựa cho quý khách gói bảo hiểm phù hợp cả về quyền lợi và chi phí cho khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian cho khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bảo hiểm, bao gồm cả quá trình bán hàng và sau bán hàng, hỗ trợ tối đa trong việc đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, PVI, PJICO, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

Liên hệ nhanh