BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân để đảm bảo quyền lợi cho người công nhân hoạt động trên công trường không may xảy ra sự cố, dẫn đến hậu quả đáng tiếc. Thông tư 329/2016/TT-BTC đã chỉ rõ mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng làm việc trên công trường là trách nhiệm dân sự mà đơn vị xây dựng phải mua theo quy định của pháp luật. Do đó, các nhà thầu phải có trách nhiệm mua bảo hiểm cho tất cả công nhân.

bảo hiểm tai nạn cho công nhân

1. Đối tượng mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân

– Là công ty, tổ chức quản lý công nhân xây dựng

– Là đại diện của công ty tổ chức đơn vị thi công

2. Phạm vi bảo hiểm

– Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của người được bảo hiểm từ bên ngoài tác động lên thân thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp làm cho người được bảo hiểm bị tử vong hoặc bị thương tật thân thể.

– Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản nhà nước, của nhân dân và tham gia vào hành động chống phạm pháp.

3. Biểu phí tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân

– Quý khách hàng có thể tham gia bảng biểu phí dưới đây:

Biểu phí và quyền lợi gói bảo hiểm tai nạn
Biểu phí và quyền lợi gói bảo hiểm tai nạn

– Lưu ý: Trên đây là là 1 số gói bảo hiểm tai nạn mà khách hàng hay lựa chọn, quý khách hàng có thể tùy chọn mức trách nhiệm và Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng tỷ lệ phí là 0.28% x số tiền bảo hiểm. Ví dụ tôi muốn chọn gói bảo hiểm tai nạn mức trách nhiệm là 70.000.000 VNĐ thì phí của tôi sẽ là: 70.000.000 VNĐ x 0.28% = 196.000 VNĐ.

4. Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cho công nhân

-Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi  bảo hiểm, Bảo Việt trả tiền bảo hiểm theo quy đinh tại “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm”.

– Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó.

– Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế, Bảo Việt sẽ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.

5. Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân ở đâu

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là một trong những đại lý bảo hiểm hàng đầu mà khách hàng có thể tin tường và lựa chọn. Với hơn 50 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm, bảo hiểm Bảo Việt đã và đang cung cấp rất nhiều các gói bảo hiểm khách nhau, trong đó có bảo hiểm tai nạn cho công nhân.

>>> Xem thêm: Tại sao nên mua bảo hiểm Bảo Việt năm 2019

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  • HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
  • Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
  • Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh