BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tại huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn lao động làm chết người. Điều đáng nói là 2 vụ tai nạn này xảy ra trong cùng một doanh nghiệp và chỉ cách nhau trong vòng 12 giờ đồng hồ. Tai nạn lao động xảy ra liên tiếp tại Bắc Giang đã khiến chủ doanh nghiệp và người lao động tại địa phương này bàng hoàng trước diễn biến nhanh chóng của các vụ tai nạn. Tai nạn xảy ra kéo theo nhiều hệ luỵ cả về người và cả về kinh tế.

Nếu may mắn, thì người bị nạn bị giảm khả năng lao động, sản xuất, còn ngược lại, nếu không may mắn, tai nạn sẽ cướp đi tính mạng của con người. Tuy nhiên, việc điều trị, cải thiện sức khoẻ cho người bị nạn vô tình chung đã tạo lên một gánh nặng kinh tế rất lớn cho người lao động và gia đình người lao động bởi vùng lao động xảy ra nhiều tại nạn nhất tại Bắc Giang, chủ yếu là lao động chân tay, lao động tự do và là những trụ cột kinh tế cho gia đình. Ngoài ra, các chi phí điều trị, thuốc men, chi phí chăm sóc, hồi phục sức khoẻ,…cho người bị nạn cũng tạo ra nỗi lo tài chính rất lớn cho người lao động.

Bên cạnh đó, các đơn vị sử dụng lao động, chủ doanh nghiệp có lao động bị tai nạn, ngoài thiệt hại về cơ sở vật chất, cũng phải chịu trách nhiệm các chi phí bồi thường cho người lao động theo đúng hợp đồng, chưa kể đến uy tín của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, người lao động và doanh nghiệp phải tự chủ bảo vệ sức khoẻ, tính mạng của mình bằng cách sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động do các doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp để được bồi thường và chi trả những thiệt hại liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người.

Lưu ý đối với bảo hiểm tai nạn lao động

Bảo hiểm tai nạn lao động của các doanh nghiệp bảo hiểm khác với chế độ bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm tai nạn lao động do doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp sẽ có hạn mức bồi thường chi trả cao hơn và bồi thường theo tỷ lệ thương tật của người bị nạn.

Do tính chất rất cần thiết của loại bảo hiểm này, mà theo Thông tư 329 của Bộ Tài chính ban hành hàng 26/12/2016, đã quy định lao động làm việc tại công trình xây dựng thì bắt buộc phải có bảo hiểm tai nạn lao động thì mới được phép làm việc trong môi trường tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn này. Bên cạnh đó, mức phí tham gia của người lao động hoạt động trong lĩnh vực này sẽ là 280.000 VNĐ/người/ năm với hạn mức bồi thường là 100.000.000 (hạn mức bồi thường cao nhất).

Mua bảo hiểm tai nạn lao động cho người lao động tại Bắc Giang ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 của Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những sản phẩm bảo hiểm tai nạn tốt nhất hiện nay. Bảo hiểm này nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi. Bảo hiểm tai nạn con người không chỉ chi trả cho trường hợp lao động bị nạn, mà các trường hợp tai nạn như tai nạn giao thông, tai nạn sinh hoạt đều nằm trong hạn mức quyền lợi của bảo hiểm này.

Dưới đây là bảng biểu phí và bảng quyền lợi của bảo hiểm tai nạn con người 24/7 Bảo Việt:

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Khách hàng tại Bắc Giang hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước cần tư vấn hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh