BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Theo thống kê của cơ quan chức năng, năm 2017 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã xảy ra 40 vụ tai nạn lao động, làm chết 5 người, bị thương nặng 33 người. Những ngành nghề để xảy ra nhiều vụ tai nạn nhất, nghiêm trọng nhất vẫn là lao động trong lĩnh vực khai thác vật liệu xây dựng, gia công kim loại, cơ khí, xây dựng, công nghiệp chế biến….

Từ đầu năm 2019 đến nay, dù chưa có số liệu thống kê đầy đủ của cơ quan chức năng nhưng trên địa bàn tỉnh đã xảy ra một số vụ tai nạn lao động, trong đó có vụ nghiêm trọng làm chết người. Điển hình là vụ tai nạn lao động ở mỏ đá của Công ty Cổ phần Minh Hưng (Quảng Trị) ngày 25/08/2019, khiến 1 người chết và 2 người bị thương nặng. Theo nhận định bước đầu, nguyên nhân của vụ tai nạn này là do không đảm bảo các yêu cầu về an toàn, bảo hộ lao động.

Nguyên nhân gây ra các vụ tai nạn lao động thương tâm tại Quảng Trị

Thực trạng trên cho thấy, tai nạn lao động đã và đang ngày càng diễn biến phức tạp, nhất là trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Nguyên nhân để xảy ra tai nạn lao động 70% do người đứng đầu các doanh nghiệp ít quan tâm đến người lao động, không thực hiện hoặc thực hiện chưa đầy đủ những quy định của pháp luật về an toàn, bảo hộ lao động để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra còn có một phần nguyên nhân từ phía người lao động. Bản thân người lao động chưa nhận thức đầy đủ vấn đề bảo đảm an toàn trong sản xuất cũng như an toàn của bản thân, do đó nhiều quy định, quy trình về bảo đảm an toàn lao động không được họ chấp hành một cách đầy đủ hoặc mang tính hình thức, đối phó.

Giải pháp nhằm khắc phục hậu quả tai nạn lao động tại Quảng Trị

Hệ lụy mà tai nạn lao động mang lại là nỗi đau lớn về vật chất, tinh thần đối với người lao động và gia đình họ, khi phải chịu những khoản chi phí điều trị do hậu quả tai nạn lao động. Kinh tế của gia đình từ khó khăn lại còn trở nên khó khăn hơn. Các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng uy tín, hoạt động sản xuất bị trì trệ.

Vì vậy, để giảm thiểu những gánh nặng tài chính và bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho người lao động, các công ty bảo hiểm đã cho ra đời các chương trình bảo hiểm tai nạn dành cho người lao động tại Quảng Trị.

Không chỉ được bảo vệ trước các rủi ro trong quá trình lao động, khách hàng còn được bảo vệ trước các rủi ro khi tham gia giao thông, trong sinh hoạt hàng ngày.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm chi trả mọi rủi ro tử vong hoặc thương tật do tai nạn. Chỉ từ 56.000 đồng/ người/ năm, người lao động đã được hưởng hạn mức trách nhiệm tối thiểu là 20.000.000 đồng, bao gồm: Quyền lợi tử vong do tai nạn, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn.

Những điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Bảo Việt:

  • Thương hiệu uy tín: Bảo hiểm Bảo Việt với lịch sử hình thành hơn 55 năm, hiện tại đang đứng đầu thị trường bảo hiểm phi nhận thọ tại Việt Nam, đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Trợ cấp nằm viện: Khi tham gia các Gói bảo hiểm trên 30.000.000 đồng, ngoài tiền bảo hiểm thanh toán theo tỷ lệ thương tật và chi phí thực tế, Người được bảo hiểm còn được trả thêm tiền bồi dưỡng cho mỗi ngày nằm viện (50.000 đồng/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm) mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí bổ sung nào.
  • Tỷ lệ phí tốt: Tỷ lệ phí thấp nhất thị trường là 0.28% cho tất cả các chương trình bảo hiểm, mức trách nhiệm tối thiểu 20.000.000 đồng.

Liên hệ mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động Bảo Việt tại Quảng Trị

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm tai nạn cho người lao động của Bảo Việt ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác tin cậy và kênh phân phối các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo hiểm tai nạn con người.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách.

Quý khách hàng có thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline/ Zalo/ Viber: 0966 490 888 – 02466 569 888. Hoặc Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn/ ibaoviet.vn, email yêu cầu tư vấn tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn.

Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh