BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Những năm qua, trên địa bàn tỉnh, số vụ tai nạn lao động có người tử vong giảm nhiều nhưng những yếu tố nguy hiểm, mất an toàn trong quá trình lao động và sản xuất tại nhiều doanh nghiệp tại Thái Bình vẫn còn tiềm ẩn. Vì vậy, chủ động phòng ngừa tai nạn lao động là nhiệm vụ quan trọng đối với chủ sử dụng lao động và người lao động.

Theo thống kê sơ bộ, trung bình cứ 1 ngày trên cả nước lại xảy ra 22 vụ tai nạn lao động. Đây là loại tai nạn gây tổn thương cho bất cứ bộ phận, chức năng nào của cơ quan trên cơ thể hoặc gây tử vong cho người lao động trong quá trình thực hiện các công việc, nhiệm vụ lao động.

Nhằm giải quyết vấn đề này, các đơn vị kinh doanh bảo hiểm đã cung cấp sản phẩm: Bảo hiểm tai nạn lao động, giúp người lao động an tâm làm việc, chi trả hết cho những tổn thất về thân thể mà người lao động gặp phải. Nhiều doanh nghiệp, cá nhân tại Thái Bình đã tích cực sử dụng loại bảo hiểm này để đảm bảo an toàn cho cuộc sống và công việc của mình. Để hiểu rõ về bảo hiểm tai nạn lao động, quý khách hàng hãy cùng IBAOHIEM tham khảo bài viết dưới đây.

Bảo hiểm tai nạn lao động là gì?

Bảo hiểm tai nạn lao động là loại hình bảo hiểm bắt buộc do Bộ tài chính quy định mà người sử dụng lao động, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phải đóng cho người lao động (công nhân) nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động trước những rủi ro tử vong hay thương tật do tai nạn. Mặt khác, mỗi cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề khác đều có thể tham gia để đảm bảo an toàn cho công việc và cuộc sống của mình.

Vì sao nên tham gia bảo hiểm tai nạn lao động?

Các ngành nghề hay xảy ra tai nạn nhiều nhất là xây dựng, khai thác than, dầu khí,… Người lao động có thể sẽ xảy ra những rủi ro này bất cứ lúc nào trong quá trình làm việc. Theo IBAOHIEM tìm hiểu, có nhiều trường hợp người lao động đã phải nghỉ việc, nghỉ việc tạm thời hay suy giảm sức khỏe do các bệnh nghề nghiệp, tai nạn dẫn đến sức khỏe suy yếu, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, để bảo vệ quyền lợi cho người lao động, việc sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động là rất cần thiết.

Tìm hiểu về gói bảo hiểm tai nạn lao động

Hiện nay, có nhiều Đơn vị phát hành bảo hiểm tai nạn lao động với những điều khoản và quyền lợi khác nhau. Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá, Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn là một tập đoàn bảo hiểm uy tín với sản phẩm bảo hiểm chất lượng. Trong phạm vi bảo hiểm cho người lao động, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm tai nạn lao động với những quyền lợi ưu việt sau:

  • Sản phẩm bảo hiểm tai nạn Bảo Việt hợp lệ theo thông tư 329 của Chính phủ (Quy định bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng). Bảo hiểm Bảo Việt đang là đối tác của Sam Sung, các công trình của Aeon Mall Hà Đông, … Đối với các công ty, chủ thầu xây dựng, là những đơn vị bắt buộc phải tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân tại công trình xây dựng thì mức phí áp dụng theo quy định là 280.000 đồng/người/năm.
  • Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.
  • Gói bảo hiểm tai nạn lao động của Bảo Việt đa dạng các chương trình và các mức phí để phù hợp với điều kiện và nhu cầu của Người tham gia bảo hiểm. Mức phí tại Bảo Việt chỉ từ 56.000đ/ người/ năm với hạn mức trách nhiệm là 20.000.000đ và thời hạn tham gia bảo hiểm linh hoạt từ ngắn hạn đến dài hạn.

Kênh thông tin liên hệ của bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh