BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tình hình tai nạn lao động xảy ra trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tiếp tục diễn biến phức tạp. Theo Thống kê của Thanh tra Sở Lao động Thương binh và Xã hội, số người chết do tai nạn năm vừa qua tại tỉnh đã lên đến 13 người và nhiều người bị thương. Mặc dù, hậu quả do tai nạn lao động gây ra khá nghiêm trọng nhưng tình hình vi phạm pháp luật về an toàn lao động của người sử dụng lao động và người lao động trên địa bàn tỉnh vẫn chưa được chấm dứt. Nếu không giải quyết được vấn đề này, các trường hợp tai nạn lao động tại Thái Nguyên có nguy cơ tăng cao khi mà nhu cầu sử dụng lao động tại các lĩnh vực như: Khai thác, chế biến khoáng sản, cơ khí,… rất lớn.

Tai nạn lao động tại Thái Nguyên

 

Chính vì vậy, mỗi lao động và các doanh nghiệp phải trang bị bảo hiểm tai nạn lao động để hạn chế những thiệt hại về kinh tế khi có tai nạn xảy ra. Đáng nói, một số doanh nghiệp bắt buộc phải đóng bảo hiểm tai nạn con người thì lao động đó mới được phép làm việc. Cụ thể, theo Thông tư 329/2016/TT-BTC, của Bộ Tài Chính phát hành ngày 26/12/2016, có quy định bảo hiểm đối với người lao động thi công trên công trường (bảo hiểm tai nạn lao động) là bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng. Có nghĩa là, nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, các chủ đầu tư xây dựng, nhà thầu bắt buộc phải cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động cho người lao động của mình. Những cá nhân là người lao động có hợp đồng với các đơn vị, doanh nghiệp sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động sẽ được hưởng các quyền lợi và bồi thường thỏa đáng khi không may xảy ra tai nạn.

Cá nhân người lao động tự do hoàn toàn có thể trang bị cho mình một hợp đồng bảo hiểm tai nạn lao động. Đối với bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt, gói bảo hiểm này không chỉ áp dụng quyền lợi đối với những trường hợp tai nạn lao động tại công trường, nhà máy,…mà tai nạn giao thông, tai nạn trong sinh hoạt đều nằm trong phạm vi chi trả của bảo hiểm Bảo Việt.

Mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Thái Nguyên ở đâu?

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, nó mang tính tự nguyện với mọi người nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro trong quá trình lao động, tham gia giao thông hay sinh hoạt. Bảo hiểm bảo việt đã thiết kế rất nhiều chương trình bảo hiểm tai nạn bảo việt để giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp.

Theo quy định tại thông tư số 329/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về vấn đề bảo hiểm bắt buộc trong các hoạt động, công trình đầu tư, xây dựng thì loại hình bảo hiểm tai nạn con người cũng là 1 trong những loại hình bảo hiểm bắt buộc cho các đối tượng như người lao động, công nhân làm việc trong các công trình, dự án, công trường xây dựng. Dưới đây là một số gói bảo hiểm tai nạn của bảo việt bạn hãy tham khảo:

Cách thức liên hệ và tham gia bảo hiểm Bảo Việt.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: baohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!-

Liên hệ nhanh