BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô là một loại bảo hiểm bắt buộc theo luật định khi bạn sở hữu và sử dụng xe ô tô, bảo hiểm này không chỉ giúp bạn tuân thủ pháp luật mà còn bảo vệ bạn khỏi những rủi ro và thiệt hại tài chính khi gây ra tai nạn cho người khác hoặc tài sản của người khác. Nếu bạn chưa biết hoặc chưa quan tâm đến bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về loại bảo hiểm này, cũng như lý do tại sao bạn nên mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô ngay hôm nay.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô là gì?

Theo quy định tại của pháp luật Việt Nam hiện hành, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là bảo hiểm bắt buộc phải có đối với tất cả các chủ xe ô tô khi tham gia giao thông trên đường. Trường hợp có tai nạn xảy ra, nhà cung cấp bảo hiểm sẽ thay mặt bạn là chủ phương tiện thực hiện nghĩa vụ chi trả bồi thường cho bên thứ ba là người bị nạn trong vụ tai nạn.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình khi gặp phải những sự cố bất ngờ, đồng thời giảm thiểu trách nhiệm pháp lý và tài chính khi gây ra tai nạn cho người khác hoặc tài sản của người khác. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị phạt, kiện tụng, hay bồi thường một khoản tiền lớn khi có bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô.

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô

Lợi ích của bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô Bảo Việt

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty bảo hiểm đang cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, một trong số đó là công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay – bảo hiểm Bảo Việt. Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô Bảo Việt mang lại cho bạn nhiều lợi ích, trong đó có:

Được bảo hiểm bởi nhà bảo hiểm lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô bao gồm cả bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc và bảo hiểm tự nguyện bổ sung cho bảo hiểm bắt buộc, với mức bồi thường cao bạn có thể linh động lựa chọn.

Quy trình thanh toán đơn giản và nhanh chóng và minh bạch, được hướng dẫn và theo sát bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi Bảo Việt.

Cách mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô Bảo Việt

Bước 1: Chọn nhà cung cấp bảo hiểm uy tín và chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm xe ô tô. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét, hoặc lời khuyên từ người thân, bạn bè, hoặc các diễn đàn trực tuyến.

Bước 2: Liên hệ với ibaohiem.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết về các gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Bạn nên so sánh các gói bảo hiểm khác nhau để chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Bước 3: Ký kết hợp đồng bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm theo hình thức và thời hạn được quy định. Bạn sẽ nhận được thẻ bảo hiểm và giấy chứng nhận bảo hiểm để xuất trình khi cần thiết.

Bước 4: Thực hiện các thủ tục bảo hiểm khi có sự cố xảy ra. Bạn nên báo ngay cho nhà cung cấp bảo hiểm, cung cấp các thông tin và chứng từ liên quan, và tuân thủ các quy định của nhà cung cấp bảo hiểm để được bồi thường kịp thời và đầy đủ.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình, giảm thiểu rủi ro và thiệt hại tài chính, và an tâm hơn khi tham gia giao thông. Nếu bạn muốn mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự ô tô, bạn có thể liên hệ với ibaohiem qua số điện thoại hoặc truy cập website ibaohiem.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...