BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm xin visa Bỉ là một trong những công việc cần thiết mà khách hàng cần phải tiến hành và hoàn thành trước khi xin visa tại Đại sứ quán Bỉ nói riêng cũng như Đại sứ quán các nước Schengen, Châu Âu nói chung. Bởi vì đây là một trong những yêu cầu bắt buộc mà Đại sứ quán đưa ra đối với tất cả mọi khách hàng và đồng thời nó quan trọng trong quá trình khách hàng xin visa tại Đại sứ quán.

Mua gói Bảo hiểm du lịch Châu Âu xin visa Bỉ nào phù hợp.

Như đã nói ở trên, việc mua bảo hiểm là có 2 mục đích chính: dùng để xin visa, đồng thời  sẽ  hỗ trợ chi trả trong trường hợp không may phát sinh rủi ro về tai nạn, ốm bệnh trong quá trình ở Bỉ. Do đó khi khách hàng mua bảo hiểm thì cần phải tìm hiểu kỹ và mua đúng theo mục đích, nhu cầu và yêu cầu. Do đó trong trường hợp này khách hàng cần phải lưu ý như sau:

  • Mua bảo hiểm với mức quyền lợi lớn hơn 30.000 EUR. Như vậy khách hàng có thể mua chương trình Bạc, Vàng hoặc Kim Cương để đáp ứng những gì mà Đại sứ quán đưa ra.
  • Mua bảo hiểm với phạm vi lãnh thổ bao gồm tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen.

Khách hàng có thể cân nhắc một trong 3 chương trình mà Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay đang cung cấp. Đó là chương trình bảo hiểm Bạc với quyền lợi 40.000 EUR, chương trình bảo hiểm Vàng với quyền lợi 80.000 EUR và chương trình bảo hiểm Kim Cương với quyền lợi lên đến 80.000 EUR. Cả 3 chương trình này đều đảm bảo đáp ứng những gì mà Đại sứ quán đề ra. Để tiết kiệm chi phí thì khách hàng có thể mua bảo hiểm ở chương trình Bạc. Ngược lại muốn có quyền lợi tốt nhất thì khách hàng tham gia chương trình Kim Cương. Phổ biến và hay dùng nhất là chương trình Bạc hoặc Vàng.

Mua bảo hiểm xin Visa đi Bỉ ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói Bảo hiểm du lịch Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM- là kênh phân phối sản phẩm chính thức của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

Liên hệ nhanh