BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết sức khỏe là tài sản giá trị nhất đối với mỗi người. Tuy nhiên, những rủi ro về ốm đau bệnh tật là không thể tránh khỏi. Thay vì lo lắng, hầu hết tất cả mọi người đều ý thức được việc cần mua bảo hiểm cho sức khỏe cho mình. Mỗi người tham gia bảo hiểm sức khỏe đều có những mục đích khác nhau. Những mục đích đó là gì?

1/ Mua bảo hiểm để đảm bảo tài chính khi không may gặp rủi ro về sức khỏe

Khi mức sống được nâng cao, mọi người không ngần ngại chi tiêu để lựa chọn những dịch vụ y tế chất lượng cao để chăm sóc sức khỏe, đề phòng các bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, tim mạch,… đang hoành hành. Tuy nhiên, các chi phí y tế ngày càng tăng cao, gói bảo hiểm y tế cơ bản không thể hỗ trợ hoàn toàn cho bạn và gia đình.

Đây là điều dễ thấy khi người thân gặp tai nạn nghiêm trọng hoặc phát hiện bệnh hiểm nghèo, không ít người phải vay mượn, bán nhà cửa để chữa bệnh, dẫn đến những món nợ rất lớn, khó có khả năng chi trả. Khi đó, các gói bảo hiểm sức khỏe đã trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu để đảm bảo tài chính cho bản thân và gia đình trong trường hợp xảy ra các rủi ro không mong muốn.

2/ Mua bảo hiểm để được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất

Dưới sự bảo trợ của một gói bảo hiểm sức khỏe, bạn có thể giành quyền chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Từ việc có thể tự do lựa chọn bác sĩ, bệnh viện quốc tế, bệnh viện dịch vụ… để được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt, hiện nay một số công ty bảo hiểm đã cung cấp các gói bảo hiểm có phạm vi bảo hiểm ngoài lãnh thổ Việt Nam nên bạn có thể thăm khám, chữa bệnh ở các bệnh viện nước ngoài mà không cần lo lắng quá nhiều về kinh phí.

3/ Mua bảo hiểm để được hưởng những quyền lợi tốt nhất với số tiền bỏ ra thấp nhất

Các chương trình bảo hiểm sức khỏe thường chỉ có thời hạn 1 năm với mức phí đóng chỉ từ 2 triệu đồng/người/năm. Chỉ với một gói bảo hiểm sức khỏe, bạn đã có được tất cả các quyền lợi sau:

  • Quyền lợi điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn bao gồm: các chi phí nằm viện, chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cứu thương/ xe cấp cứu bằng đường bộ, trợ cấp mai táng phí khi tử vong tại bệnh viện, chi phí khám và điều trị trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện và sau khi xuất viện,…. Quyền lợi tối đa lên đến 10,5 tỷ đồng/người/năm.
  • Điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn. STBH tối đa 168 triệu đồng/người/năm.
  • Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân tối đa 6,6 tỷ đồng/người/năm.
  • Quyền lợi nha khoa tối đa 31,5 triệu đồng/người/năm.
  • Chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản. STBH tối đa 105 triệu đồng/người/năm.

4/ Mua bảo hiểm để tiết kiệm thời gian chuyển tuyến, chờ lượt thăm khám

Các ông bố, bà mẹ có con nhỏ không tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi, chen chúc khi đưa con đi khám dịch vụ, làm tăng nguy cơ lây nhiễm chéo ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, bố mẹ hãy yên tâm về điều này. Bởi bảo hiểm sức khỏe được bảo lãnh tại nhiều cơ sở y tế, không phân biệt đúng tuyến hay trái tuyến. Vì vậy, khi có bảo hiểm sức khỏe, bố mẹ sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đợi chờ mệt mỏi ở hành lang bệnh viện để con được khám chữa bệnh.

Hơn nữa, nếu bạn muốn thăm khám, điều trị trái tuyến ở các bệnh viện tuyến trung ương hoặc các cơ sở y tế nước ngoài ngay từ đầu thì bảo hiểm sức khỏe là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách xin vui lòng liên hệ với IBAOHIEM chúng tôi qua các cách sau:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh