BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Nên mua bảo hiểm thai sản hãng nào? Quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản? Mua ở đâu uy tín? Nhiều cặp vợ chồng tìm hiểu về bảo hiểm thai sản và phân vân, bối rối không biết nên lựa chọn cho mình gói bảo hiểm thai sản nào. IBAOHIEM sẽ gợi ý một vài dịch vụ bảo hiểm thai sản uy tín đang được kinh doanh trên thị trường hiện nay đến quý khách.

#1. VBI Care

Đây là sản phẩm bảo hiểm được phát hành bởi công ty bảo hiểm Viettinbank.

Ngoài những quyền lợi chính như bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tử vong do ốm đau, tai nạn; bảo hiểm điều trị nội trú, phẫu thuật do bệnh;…bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 100% khi vào bệnh viện công lập và đồng chi trả 70/30 khi khách hàng vào bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế. Tuy nhiên, quyền lợi này chỉ áp dụng với các trường hợp từ gói Bạc trở lên, đối tượng từ 19 tuổi – 50 tuổi và giới hạn bảo hiểm trong khoảng từ 5 đến 64 triệu VNĐ.

Ai có thể tham gia dịch vụ này?

Gói sản phẩm này dành cho các đối tượng thuộc độ tuổi từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi. Có một quyền lợi bổ sung trong gói bảo hiểm này là Bảo hiểm thai sản áp dụng độ tuổi 19 – 50 với thời gian chờ tương ứng là 90 ngày với điều trị bất thường trong quá trình mang thai và bệnh lý phát sinh trong thai kỳ và 270 ngày với sinh đẻ, sinh mổ, sinh khó, tai biến sản khoa.

VBI sẽ hỗ trợ đồng chi trả 50/50 trường hợp sinh con/ tai biến sản khoa trong khoảng thời gian từ 270 ngày – đủ 365 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm.

Quyền lợi khi gặp tai biến sản khoa?

Trong trường hợp khách hàng sinh con/ tai biến sản khoa sau 365 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm:

  • Chỉ áp dụng đồng chi trả 70:30 chi phí y tế thuộc phạm vi nếu khách hàng điều trị tại cơ sở y tế bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế
  • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm thuộc phạm vi bảo hiểm nếu khách hàng sinh bé tại bệnh viện công lập (không phân biệt khoa tự nguyện hay thông thường).

#2. Bảo Việt An Gia

Với biểu phí gồm 5 mức đồng, bạc, vàng, bạch kim và kim cương, gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia do Bảo Việt phát hành có các quyền lợi chính là điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản.

Khách hàng cũng sẽ nhận được các quyền lợi bảo hiểm bổ sung như điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản; bảo hiểm tai nạn cá nhân, sinh mạng, nha khoa và thai sản.

Tuy nhiên, quý khách chỉ có thể đăng kí cũng như nhận quyền lợi bảo hiểm thai sản trong những quyền lợi bổ sung trên khi đăng kí gói bạch kim và kim cương cũng như được chi trả với điều kiện việc thụ thai bắt đầu sau 12 tháng kể từ ngày quyền lợi bảo hiểm này bắt đầu được áp dụng (căn cứ vào kỳ kinh cuối).

Ai có thể tham gia dịch vụ này?

Gói bảo hiểm thai sảnày phù hợp với hầu hết các đối tượng với những mong muốn, nhu cầu riêng biệt trong phạm vi từ 18 đến 45 tuổi.

 #3. PVI Care

Gói bảo hiểm sức khỏe được phát hành bởi công ty PVI này sẽ cung cấp các quyền lợi như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật và tai nạn,…

PVI Care có 5 mức phí bảo hiểm với các mức quyền lợi và điều kiện tương ứng, với chương trình 1 là cao nhất và chương trình 5 là thấp nhất.

Bảo hiểm thai sản là một quyền lợi bổ sung trong gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của PVI. Tuy nhiên, chỉ những người tham gia 2 chương trình cao nhất – chương trình 1 và chương trình 2 mới có quyền lợi đăng kí dịch vụ bảo hiểm bổ sung này.

Ai có thể tham gia dịch vụ này?

Bảo hiểm thai sản áp dụng cho đối tượng tham gia là nữ có độ tuổi tham gia từ 18 đến 45 tuổi.

Quý khách cũng nên lưu ý về quy định thời gian chờ đối với bảo hiểm thai sản của PVI: 60 ngày đối với trường hợp biến chứng thai sản và 365 ngày đối với trường hợp sinh đẻ.

Vì vậy nên khi có sự cố bất ngờ xảy ra, khách hàng mua bảo hiểm thai sản chỉ có thể nhận bồi thường trong trường hợp sinh con sau 365 ngày kể từ ngày bắt đầu tham gia bảo hiểm.

Vẫn chưa biết nên mua loại bảo hiểm nào phù hợp?

Nếu các bạn vẫn chưa biết nên đăng kí dịch vụ bảo hiểm sức khỏe nào phù hợp và tiện cho việc mang thai thì hãy liên hệ với IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi nhé.

Với tư cách là đối tác uy tín của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,…IBAOHIEM luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

– Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay

– Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)

– Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Yêu cầu tư vấn & thủ tục tham gia

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh