BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Một trong những mối quan tâm hàng đầy của bác tài là giá bán bảo hiểm xe ô tô hiện nay khi mà có quá nhiều công ty bảo hiểm cùng những lời mời chào hấp dẫn. Bảo hiểm ô tô giá rẻ có đi kèm với chất lượng, làm thế nào để chọn được công ty mua bảo hiểm ô tô ưng ý. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết sau.

bao-hiem-o-to-Bao-VietBảo hiểm ô tô giá rẻ là gì?

Rẻ không chỉ là quan tâm đến phí bảo hiểm mà còn về điều khaorn bổ sung và mức miễn thường.

Điều khoản bổ sung bạn cần quan tâm đó là:

– Sửa chữa chính hãng, thay thế mới bộ phận

– Còn bảo hiểm thủy kích và mất cắp bộ phận hãy xem thực sự cần hay không thì hãy yêu cầu mua thêm.

Bảo hiểm ô tô giá rẻ có tốt không?

Một số công ty bảo hiểm mới xuất hiện trên thị trường sẽ cạnh tranh rất mạnh. Tuy nhiên, do khá mới nên không thể cạnh tranh với những công ty lâu năm như Bảo Việt.

Một điều quan trọng trong dịch vụ sửa chữa đó là sự nhiệt tình của nhân viên. Tai nạn thường xảy ra ở những lúc cao điểm xe đông, hay những lúc ban khuya thiếu tập trung. Việc cán bộ giám định ra hiện trường hỗ trợ người được bảo hiểm vô cùng quan trọng. Bảo vệ chính khách hàng cũng như giải quyết vấn đề liên quan bên thứ 3…

Bạn hãy chọn công ty có mức uy tín lớn và lâu năm để bảo vệ quyền lợi cho mình.

Ngoài ra có rất nhiều loại bảo hiểm oto của nhiều hãng, nhiều loại khác nhau hãy tìm hiểu thêm bảo hiểm thân vỏ dành cho xe hơi có rất nhiều lợi ích, giá thành cạnh tranh mà bạn nên xem thử qua.

Nơi bán bảo hiểm ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội, hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh các loại hình dịch vụ bảo hiểm ô tô. Do đó, các chủ xe ô tô sẽ đứng trươc ma trận giá của các công ty bảo hiểm

Nếu như vẫn chưa tìm được nơi bán bảo hiểm ô tô thì quý khách có thể tìm đến bảo hiểm Bảo Việt. Đây là một công ty dã hoạt động trong ngành bảo hiểm tới hơn 50 năm nên độ uy tín là số 1. Nếu xảy ra các vụ việc, quý khách sẽ được gải quyết nhanh chóng và đền bù đúng mức bảo hiểm theo quy định của công ty.

Để biết thêm thông tin về bảo hiểm ô tô giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ dưới để được giái đáp chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333

Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh