BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo lãnh nội trú là quyền lợi tối thiểu mà ban sẽ nhận được khi tham gia chương trình Kim Cương của sản phẩm Bảo Việt An Gia. Đối với những khách hàng đang tìm hiểu hoặc đang tham gia gói sản phẩm này, IBAOHIEM sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các quyền lợi bảo hiểm nội trú gói Kim Cương của Bảo Việt An Gia.

Đối với quyền lợi chính – Bảo hiểm điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn, tổng hạn mức trách nhiệm là 454.000.000đ/người/năm. Cụ thể:

 • Trong trường hợp nằm viện thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo Việt sẽ thanh toán các chi phí điều trị, tiền phòng và giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị của bệnh viện (nếu có), chi phí chăm sóc đặc biệt, chi phí xét nghiệm,… lên đến 200.000.000đ/năm, không quá 60 ngày/năm.
 • Trường hợp phẫu thuật, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán các chị phí hội chẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép nội tạng (không bảo hiểm cho chi phí mua các bộ phận nội tạng và chi phí hiến nội tạng). Giới hạn số tiền chi trả cho trường hợp này là 200.000.000đ/năm.
 • Chi phí khám và điều trị trước khi nhập viện phát sinh trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện: 10.000.000đ/năm.
 • Chi phí tái khám và điều trị trong vòng 30 ngày sau khi nhập viện: 10.000.000đ/năm.
 • Dịch vụ xe cứu thương, xe cấp cứu bằng đường bộ: 10.000.000đ/năm.
 • Phục hồi chức năng: 20.000.000đ/năm.
 • Trợ cấp bệnh viện công: 400.000đ/ngày, không quá 60 ngày/năm.
 • Trợ cấp mai táng phí trong trường hợp tử vong tại bệnh viện: 500.000đ/vụ.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm Bảo Việt An Gia ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – đối tác tin cậy chuyên tư vấn các sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, đặc biệt là Bảo Việt An Gia.

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất.
 • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
 • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ nhanh