BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Bảo hiểm nhân thọ là một công cụ bảo vệ tài chính và là một phương tiện tích lũy, phát triển tài chính hiệu quả trong tương lai. Điều này, giúp khách hàng thiết lập sự an tâm về tinh thần để thực hiện tốt hơn những dự định, mong muốn trong cuộc sống, và đặc biệt là giảm nhẹ gánh nặng về tài chính không may phải đối mặt khi những biến cố, rủi ro xảy ra. Bên cạnh đó, trên thị trường bảo hiểm nước ta hiện nay có sự tham gia của rất nhiều thương hiệu bảo hiểm khác nhau, đặc biệt bảo hiểm nhân thọ Manulife là một cái tên quen thuộc và thường được nhắc đến trên thị trường bảo hiểm nước ta hiện nay về độ uy tín, quyền lợi hấp dẫn hay mức phí nhiều ưu đãi dành cho khách hàng trong quá trình tham gia sở hữu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife. Vì thế để có thêm cái nhìn cụ thể về sản phẩm bảo hiểm này, cũng như vai trò của bảo hiểm nhân thọ trong đời sống bạn hãy cùng IBAOHIEM đến ngay với bài chia sẻ dưới đây nhé!

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Manulife

Manulife là một thương hiệu bảo hiểm lớn trên phạm vi toàn thế giới, và tại thị trường bảo hiểm Việt Nam thì Manulife đã, đang cung cấp đến một danh mục các sản phẩm đa dạng cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam thông qua một mạng lưới hoạt động rộng lớn, hệ thống đại lý và đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp. Và có thể điểm qua một số sản phẩm nổi bật, thuộc top bán chạy cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng đó là:

Gói sản phẩm Chắp cánh tương lai: Là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ mẹ và con trước mọi rủi ro. Quỹ học vấn với lên đến 150% số tiền bảo hiểm trong những năm cuối hợp đồng làm cho tương lai của con cái vững chắc hơn về khía cạnh học tập và phát triển. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính cho con cái trong trường hợp cha mẹ gặp rủi ro.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife

Cuộc sống tươi đẹp cũng là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife vô cùng ưu việt: Sản phẩm này bảo vệ toàn diện về tài chính khi bạn gặp bệnh tật, bất kể giai đoạn đầu, giữa hay cuối. Với số tiền hỗ trợ lên đến 300%, đây là một giải pháp mạnh mẽ cho sức khỏe và tài chính của bạn. Điều đặc biệt là bạn chỉ cần đóng phí trong thời gian ngắn, nhưng được bảo vệ đến 99 tuổi;

Hay với gói bảo hiểm Điểm Tựa Đầu Tư: Manulife dành tặng cho khách hàng hai quyền lợi chính đó là quyền lợi đầu tư và quyền lợi bảo vệ, điều này giúp mỗi khách hàng đều được bảo toàn, tích lũy hiệu quả về tài chính, đồng thời có một kế hoạch dự phòng rủi ro hiệu quả trong những trường hợp rủi ro ngoài ý muốn. 

Cùng với đó là những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ như món quà sức khỏe hỗ trợ chi trả các chi phí khi điều trị, chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH,…

Mức phí tham gia bảo hiểm Manulife đắt không?

Với mỗi sản phẩm Manulife đều thiết kế các chương trình, điều khoản tham gia đa dạng, tương ứng với đó là các mức phí, mốc thời gian tham gia, đóng phí bảo hiểm định kỳ khác nhau giúp mỗi khách hàng, mỗi gia đình có được những phương án bảo vệ tốt nhất. Do vậy, tùy từng sự lựa chọn, khả năng chi trả của mỗi khách hàng mà mức phí Manulife áp dụng trong từng trường hợp là khác nhau. Bên cạnh đó, Manulife cũng có rất nhiều các chương trình khuyến mại, tri ân dành cho khách hàng, vì thế vào mỗi mốc thời gian cụ thể thì mức phí mà khách hàng thanh toán cho Manulife sẽ được áp dụng các ưu đãi cụ thể.

Chính vì thế, để hiểu rõ hơn về từng điều khoản bảo hiểm, mức phí tham gia cụ thể hay thời gian đáo hạn hợp đồng, mức lãi suất được thụ hưởng bạn có thể liên hệ tới IBAOHIEM chúng tôi- một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm bảo hiểm từ các thương hiệu bảo hiểm lớn, cam kết mang đến cho bạn những phương án hiệu quả, an toàn nhất.

Mong rằng bài viết trên đây của IBAOHIEM đã giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Nhân thọ

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...