BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Việc so sánh giữa bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ cái nào là lợi hơn là một so sánh rất khập khiễng. Hai loại bảo hiểm này sinh ra nhằm phục vụ mục đích khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

So sánh bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ

Điểm khác biệt cơ bản nhất của bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ đó chính là tính chất của các loại bảo hiểm này. Bảo hiểm xã hội là bảo hiểm bắt buộc (có đối tượng cụ thể, được quy định trong Luật Bảo hiểm xã hội), do Nhà nước trực tiếp ban hành và quản lý. Còn đối với bảo hiểm nhân thọ, là loại bảo hiểm mang tính chất tự nguyện của các doanh hiểm bảo hiểm, nhưng được giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan Nhà nước.

1. Bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội được coi là một trong những chính sách xã hội quan trọng của Nhà nước, nhằm chia sẻ và hỗ trợ tài chính với người lao động trước các rủi ro khiến họ giảm sút hoặc mất khả năng lao động.

2. Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một giải pháp tài chính hoàn hảo giúp mọi cá nhân hay mọi gia đình được bảo vệ tài chính trong dài hạn, phòng ngừa trước được những rủi ro hay tai nạn không may xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người. Hơn nữa, bảo hiểm nhân thọ còn là một quỹ tài chính vững chắc với chắc năng tiết kiệm và đầu tư giúp người tham gia bảo hiểm có điều kiện thực hiện được những dự định, kế hoạch trong cuộc sống.

Vì tính chất tự nguyện, nên mọi đối tượng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ (có giới hạn độ tuổi cho từng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ). Thông thường, đối tượng tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ là gia đình gồm bố, mẹ và các con để cả gia đình sẽ được bảo vệ và xây dựng được một quỹ tiết kiệm riêng nhằm phục vụ cho mọi kế hoạch và dự định của gia đình.

Tuỳ vào điều kiện tài chính mà khách hàng sẽ được linh hoạt lựa chọn các mức phí tham gia và cùng với đơn vị bảo hiểm xây dựng một chương trình bảo hiểm nhân thọ hoàn hảo nhất.

3. Một số đặc điểm vượt trội của bảo hiểm nhân thọ:

Thứ nhất, mức phí và thời gian đóng phí của bảo hiểm nhân thọ rất linh hoạt, để người tham gia dễ dàng hoạch định được tài chính của mình.

Thứ hai, mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là những sản phẩm liên kết chung có hạn mức quyền lợi bảo hiểm rất cao. Người tham gia bảo hiểm không những được bảo vệ về trước những rủi ro về sức khoẻ mà còn được đầu tư và tích luỹ, tạo nên quỹ tiết kiệm rất lớn khi đáo hạn hợp đồng. Điển hình như sản phẩm An Phát Trọn Đời của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng tham gia sẽ được bảo vệ trọn đời với nhiều quyền lợi bảo hiểm cùng với cơ hội lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/năm.

Thứ ba, bảo hiểm nhân thọ sẽ là một nguồn tài chính vững chắc cho cá nhân và cả gia đình trong dài hạn, ngay cả khi khả năng lao động của người được bảo hiểm bị giảm sút hoặc mất khả năng lao động.

4. Tổng kết

Như chúng tôi đã đề cập, không thể đánh giá được lợi ích của loại hình bảo hiểm nào vượt trội hơn khi mà nhu cầu của mỗi đối tượng là khác nhau. Việc so sánh giữa bảo hiểm xã hội và bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho khách hàng tiếp cận được nhiều thông tin hơn về 02 loại bảo hiểm này.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, hay cần cung cấp thêm về các chương trình bảo hiểm nhân thọ hoặc phi nhân thọ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với IBAOHIEM thông qua những cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh