BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong cuộc sống, người lao động có thể gặp những trắc trở hay những tai nạn bất ngờ mà không lường trước được, khiến bạn trở nên khó khan. Do đó, việc phòng bị sẵn cho mình và người thân các giải pháp đối phó với những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai là vô cùng cần thiết. Mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân là một trong các giải pháp tốt nhất.

Bảo hiểm tai nạn là gì?

mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Bảo hiểm tai nạn còn được gọi là bảo hiểm tai nạn con người hoặc bảo hiểm tai nạn cá nhân có đối tượng bảo hiểm sức khỏe và tính mạng của người tham gia bảo hiểm.

Các đối tượng tham gia bảo hiểm này khi gặp rủi ro sẽ được hỗ trợ chi trả các khoản chi phí điều trị khẩn cấp, khám sức khỏe, chi phí điều trị nội và ngoại trú.

Bảo hiểm tai nạn cho công nhân là gì?

Bảo hiểm tai nạn công nhân là bảo hiểm mà các tổ chức sử dụng lao động bắt buộc phải mua cho công nhân viên. Trong trường hợp tổ chức đó đã mua BHYT và BHXH cho công nhân viên thì không cần mua bảo hiểm tai nạn công nhân nữa.

Trong trường hợp người lao động phải làm việc trong các điều kiện nguy hiểm như: hầm mỏ, các công trình xây dựng, điều khiển xe tải,… mà chưa được mua bảo hiểm thì doanh nghiệp bắt buộc phải mua bảo hiểm tai nạn công nhân cho công nhân viên của mình.

>>> Xem ngay: Tư vấn mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân

mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân?

Công nhân thì thường phải làm các công việc rất vất vả, điều kiện làm việc lại nguy hiểm, tồn tại nhiều rủi ro, đặc biệt là các công nhân làm việc trong hầm mỏ hay công trình xây dựng,… Mặc dù đã được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động nhưng cũng không thể tránh khỏi các tai nạn bất ngờ.

Đối tượng công nhân cũng là những người có thu nhập thấp. Vì vậy, khi họ xảy ra tai nạn thì việc chi trả các khoản phí điều trị là một khó khăn không nhỏ cho chính họ và người thân. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân, nếu có trường hợp bất trắc xảy ra, người bị nạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ thanh toán các khoản chi phí này, giúp họ giảm được các gánh nặng về kinh tế.

mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Thủ tục mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân

Khi quý khách hàng mua bảo hiểm tai nạn cho công nhân, quý khách hàng cần cung cấp những thông tin như sau:

Thủ tục 1Thông tin công ty (Tên, địa chỉ, mã số thuế)

Thủ tục 2Số lượng người tham gia

Thủ tục 3Mức trách nhiệm muốn tham gia (Một công ty có thể tham gia nhiều mức trách nhiệm tùy vào độ rủi ro của từng phân xưởng)

Thủ tục 4Họ và tên, số CMND, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, phân xưởng làm việc của người được bảo hiểm.

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm tai nạn cho công nhân. Với đầu tư nhỏ những lợi ích mang lại vô cùng lớn. Việc mua bảo hiểm tai nạn cho công nhần thật sự rất cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh