BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín và chất lượng là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có ý định mua bảo hiểm. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn 3 gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất của công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Trước hết, các bạn cần phải hiểu:

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu
mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, y tế bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình trước các rủi ro về ốm đau bệnh tật và tai nạn. Khi có rủi ro xảy ra, bạn sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán các chi phí y tế liên quan như chi phí điều trị nội – ngoại trú… Về quyền lợi bảo hiểm cao, đảm bảo bạn và gia đình được chăm sóc tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc gia như: Việt Pháp, Hồng Ngọc, Vinmec, FV,..

3 gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất của công ty Bảo hiểm Bảo Việt đó là:

2. Gói bảo hiểm sinh mạng cá nhân

– Đối tượng tham gia: Các cá nhân từ 18 tuổi trở lên hay các tổ chức có quyên lợi được bảo hiểm đối với người được bảo hiểm.

– Quyền lợi bạn sẽ nhận được:

+ Giải pháp bảo hiểm với chi phí rẻ nhất: bảo hiểm rủi ro, thương tật toàn bộ vĩnh viễn với thời hạn ba mức/năm, 10 năm và 15 năm.

+ Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn

+ Quyền lợi tử vong

3. Gói bảo hiểm tai nạn con người 24/7

– Đối tượng tham gia: Là công dân Việt Nam, người nước ngoải công tác học tập tại Việt Nam

– Phạm vi bảo hiểm: Tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam trong 24/7

– Quyền lợi bảo hiểm:

+ Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.

+ Tử vong: chi trả toàn bộ số tiền bảo hiềm

+ Thương tật thân thể: Chi trả théo chi phí ý tế, hợp lý théo chỉ định của bác sĩ và trợ cấp ngày nằm viện điều trị nội trú 0,1% STBH. Tổng số tiền chi trả không vượt quá tỷ lệ thương tật trong bảng tỷ lệ thương tật đính kèm quy tắc.

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

4. Gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện – được ưa chuộng nhất năm 2018. Và điều đặc biệt của gói này là bạn có thể mua cho cả gia đình với chi phí rẻ hơn khi mua 1 gói đơn lẻ. Gói này sẽ giúp bạn an tâm về sức khỏe con cái cũng như vợ và bố mẹ mình hơn.

Với số tiền mà bảo hiểm chi trả lên tới 450 triệu đồng/ người mà phí tham gia bảo hiểm lại khá thấp thì đây chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình bạn.

Chúng tôi tin rằng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp các bạn trả lời được câu hỏi mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu rồi đúng không? Vậy còn chờ gì hãy mua ngay cho gia đình bạn 1 gói bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ cho bạn và gia đình được tốt hơn nào.

Liên hệ nhanh