BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu ngày càng được chú trọng nhiều hơn, thực tế cho thấy đã và đang rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ra đời để phục vụ nhu cầu của mỗi người. Trong đó phải kể đến các chương trình chăm sóc sức khỏe khi khách hàng tham gia dịch vụ bảo hiểm hiện nay, đáng chú ý là Bảo hiểm sức khỏe PVI, vì thế bài viết dưới đây IBAOHIEM sẽ chia sẻ đến bạn những Thông tin PVI care giúp bạn có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về chương trình chăm sóc sức khỏe này.

Thông tin PVI Care

PVI care là gì?

       PVI Care là thẻ bảo hiểm sức khỏe được phát hành bởi chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Công ty Bảo hiểm PVI. Đây là một loại hình bảo hiểm tự nguyện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức, gia đình trước những tổn thất về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

       PVI cung cấp dịch vụ đến các đối tượng là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ  01 tuổi đến 55 tuổi và tái tục tối đa đến 65 tuổi.

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Thủ tục tham gia PVI Care nhanh chóng

       Khách hàng tham gia Bảo hiểm không cẩn kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia, điều này giúp khách hàng giảm thiểu các thủ tục để tham gia PVI Care được nhanh gọn, tránh những chi phí không cần thiết cho việc đi lại, chuẩn bị hồ sơ.

       Bồi thường nhanh chóng khi khách hàng gặp những sự cố như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Với hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống các cơ sở Bảo hiểm trải dài khắp cả nước, khách hàng dễ dàng thực hiện thủ tục khi cần thiết và nhanh chóng được bồi thường để bảo vệ quyền lợi tối đa.

Quyền lợi bảo hiểm PVI Care

       Đây là một trong những thông tin PVI Care mà rất nhiều người quan tâm khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe PVI Care. Đến với PVI Care, khách hàng được hưởng các quyền lợi ưu đãi như: Bệnh nhân nội trú được hưởng quyền lợi nằm viện, phẫu thuật và các chi phí khác do ốm đau, bệnh tật lên đến 580.000.000 VNĐ/ năm trong thời hạn bảo hiểm; đối với ngoại trú bao gồm chi phí khám bệnh và phẫu thuật trong ngày lên đến 20.000.000 VNĐ/ năm; đối với thai sản áp dụng cho quyền lợi sinh đẻ và biến chứng thai sản lên đến 20.000.000 VNĐ/ năm và nha khoa lên đến 6.000.000 VNĐ/ năm; về quyền lợi sinh mạng cá nhân số tiền mà PVI Care chi trả là toàn bộ số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong/ thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care được tính như nào?

       Mức phí PVI Care chi trả trong mỗi trường hợp là khác nhau phụ thuộc vào độ tuổi và chương trình mà khách hàng được bảo hiểm đã tham gia. Ví dụ, khách hàng 19 – 40 tuổi tham gia chương trình 5 (chương trình thấp nhất của PVI Care) chỉ phải thanh toán 1.504.375 đồng/ năm nhưng được hưởng số tiền bồi thường lên đến 115.000.000 VNĐ/ năm, trong đó bao gồm tiền nằm viện là 2.500.000 VNĐ/ ngày khi phát sinh ốm đau, bệnh tật hoặc tai nạn.

Có thể sử dụng Bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại những bệnh viện/ phòng khám nào?

       Khách hàng có thể thuận tiện trong việc thăm khám, điều trị tại các bệnh viện/ phòng khám mà không phải lo về khoảng cách địa lý, chi phí khám chữa bệnh. Hệ thống bệnh viện có liên kết với Bảo hiểm PVI trải rộng khắp cả nước, hơn 34 bệnh viện chất lượng tại Hồ Chí Minh, hơn 30 bệnh viện chất lượng tại Hà Nội, trên cả nước lên đến 130 bệnh viện. Có thể kể đến một số bệnh viện đang dẫn đầu về dịch vụ, chất lượng như Bệnh viện Hữu Nghị – Khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Bệnh Viện Nhi Trung ương – Trung tâm quốc tế, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam,….

Vậy nên mua Bảo hiểm sức khỏe PVI Care ở đâu?

       Chắc hẳn các bạn đều muốn sử dụng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, chi phí hợp lý, tư vấn tận tâm thì IBAOHIEM là một địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo để chọn mua Bảo hiểm cho sức khỏe.

       Như vậy, bài chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã phần nào giúp các bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh về Thông tin bảo hiểm PVI Care. IBAOHIEM xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Liên hệ nhanh

    ...