BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trân trọng gửi Quý khách hàng!

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (BẢOVIỆT) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm bảo hiểm “Bảo Việt InterCare”của chúng tôi.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trên thị trường bảo hiểm, cùng mạng lưới rộng lớn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, quan hệ hợp tác quốc tế trên toàn cầu,  BẢOVIỆT đã khẳng định được vị thế Tập đoàn Bảo hiểm Tài chính hàng đầu Việt Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm Y tế, Sức khỏe với chất lượng dịch vụ chất lượng đẳng cấp vượt trội.

BẢOVIỆT  mong muốn đem lại giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến cho khách hàng là các cá nhân, gia đình, tổ chức và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam & trên toàn cầu.

Với định hướng đến các khách hàng cao cấp, BẢOVIỆT ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Bảo Việt InterCare” Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của Quý khách hàng với mong muốn Chăm sóc khách hàng bảo việt nhân thọ dù ở bất cứ nơi đâu”. BẢOVIỆT hiểu rõ trọng trách của mình và cam kết sẽ không ngừng gia tăng, cải thiện chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một lần nữa, BẢOVIỆT xin trân trọng cảm ơn và rất mong sẽ được tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng.

Chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt Intercare tại đây: Bảo Việt Intercare

Liên hệ nhanh