BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với sự phát triển của nền kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây, đời sống người dân ngày càng được nâng cao cải thiện, cùng với đó là chính sách mở cửa kinh tế, ngoại giao của chính phủ Việt Nam đã cho phép người Việt nam có nhiều cơ hội ra nước ngoài với nhiều mục đích khác nhau như du lịch, thăm thân, du học, công tác, hội thảo, khám chữa bệnh… nhu cầu được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài ngày càng gia tăng. Trong quá trình tham gia bảo hiểm, Người được bảo hiểm không may bị ốm đau, tai nạn…có nhu cầu khám chữa tại các cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài, chi phí khám chữa bệnh phát sinh lớn vượt khả năng tài chính của bản thân gia đình.

Với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài, Bảo hiểm Bảo Việt đã ra mắt Sản phẩm “ Bảo Việt InterCare” – Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mong muốn là “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”.

Những tiêu chí lựa chọn bảo hiểm sức khỏe
Những tiêu chí lựa chọn bảo hiểm sức khỏe

1/ Việc giải quyết bồi thường sẽ được tiến hành như thế nào?

Trả lời:

Tại Việt Nam:

Đối với dịch vụ bồi thường: Bạn sẽ luôn được hưởng dịch vụ bồi thường chính xác, nhanh chóng và chu đáo. Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm Giấy yêu cầu bồi thường, thông tin về chứng từ y tế và chứng từ hóa đơn do bạn chuyển đến sẽ được giải quyết bởi Ban Bảo lãnh và chi trả viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Đối với dịch vụ Bảo lãnh viện phí: Tại một số bệnh viện uy tín tại các thành phố lớn có thỏa thuận với Bảo hiểm Bảo Việt, bạn sẽ không phải thanh toán trực tiếp cho bệnh viện mà Bảo hiểm Bảo Việt sẽ bảo lãnh viện phí trực tiếp với bệnh viện với điều kiện chương trình bảo hiểm của bạn có thẻ bảo lãnh viện phí nội trú/ ngoại trú.

Tại nước ngoài:

Đối với dịch vụ bồi thường: Bạn sẽ luôn được hưởng dịch vụ bồi thường chính xác, nhanh chóng và chu đáo. Bộ hồ sơ đầy đủ thông tin về chứng từ y tế và chứng từ hóa đơn theo tiêu chuẩn của nước ngoài do bạn chuyển đến sẽ được giải quyết bởi Ban Bảo lãnh và chi trả viện phí của Bảo Hiểm Bảo Việt

Đối với dịch vụ Bảo lãnh viện phí: Trường hợp phát sinh rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm tại lãnh thổ của chương trình tham gia, Bạn cần gọi vào đường dây nóng của Bảo Việt/công ty cứu trợ. Công ty cứu trợ được sự ủy quyền của Bảo Việt, thay mặt Bảo Việt bảo lãnh thanh toán viện phí cho Bạn và giám sát tình trạng sức khỏe của Bạn cùng với bác sỹ điều trị và sẽ đảm bảo tuân thủ nghĩa vụ bảo mật thông tin trong quyền hạn cho phép.

2/ Tôi có thể gửi Yêu cầu bồi thường của mình bằng cách nào?

Trả lời: Bạn có thể gửi Giấy yêu cầu bồi thường đã được kê khai đầy đủ cùng với các tài liệu giấy tờ bổ sung như hóa đơn bệnh viện, chẩn đoán của bác sĩ, … đến địa chỉ đã được nêu trong Hợp đồng bảo hiểm hoặc bên dưới đây để được giải quyết.

Trong Giấy yêu cầu bồi thường cần rõ các thông tin về Họ & tên Người được bảo hiểm, thông tin cá nhân- địa chỉ, điện thoại, địa chỉ email, Người nhận tiền bồi thường, phương thức nhận tiền mặt hay chuyển khoản (thông tin Ngân hàng đầy đủ số tài khoản, địa chỉ chi nhánh …tránh tiền bị chuyển chậm)

Chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe – Bảo Việt Intercare tại đây: Bảo Việt Intercare

Liên hệ nhanh