BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

“Ít sử dụng xe, mua bảo hiểm thân vỏ cho xe liệu có phí?” là chủ đề được nhiều chủ xe quan tâm và trao đổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Để IBAOHIEM giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Các quyền lợi chung khi mua bảo hiểm ô tô

Ở hầu hết các công ty đều chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất trong những trường hợp sau:

  •  Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.
  • Hỏa hoạn, cháy nổ.
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ sung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước), không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,… Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ sung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Xe đi ít, có nên chỉ mua bảo hiểm thân vỏ?

Nếu bảo hiểm nhân thọ được xem như chiếc bùa hộ mệnh của mỗi người thì bảo hiểm ô tô cũng được xem là một chiếc bùa hộ mệnh những của cả người và chiếc xe. Điều này đồng nghĩa với việc khi mua bảo hiểm xe ô tô, không chỉ chiếc xe của bạn được bảo vệ mà chính bạn cũng đang được bảo vệ.

Việc bạn ít sử dụng xe không đồng nghĩa với việc bạn chắc chắn trong những lần đi đó, xe bạn sẽ không gặp phải rủi ro. Việc gặp rủi ro trên đường đi chuyển xảy ra rất bất ngờ, khó đoán trước. Khi mua bảo hiểm ô tô, thực chất là bạn đang mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai, cũng như một tấm bùa giúp bạn an tâm trên mọi cung đường.

Mua sản phẩm bảo hiểm Bảo hiểm ô tô ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm ô tô ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay nhưng điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, PJico, PVI, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

  • Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất
  • Kết nối với khách hang qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..) tư vấn qua website ibaohiem.vn,…
  • Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng INFAIR –đại diện khách hàng liên hệ với công ty bảo hiểm giải quyết thắc mắc về quyền lợi của khách.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Liên hệ nhanh