BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tổng quan Bảo hiểm Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) được thành lập vào ngày 15/01/1965, là công ty bảo hiểm phi nhân thọ số 1 tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, tiên phong và dẫn đầu trong các sản phẩm bán lẻ như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, …Bài viết sau đây IBAOHIEM xin giới thiệu tới bạn về Bảo hiểm Bảo Việt

Định hướng chiến lược của Bảo hiểm Bảo Việt là phát triển bền vững vì sự thịnh vượng và bình an của mỗi khách hàng. Nằm trong chiến lược chung, doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số và đẩy mạnh ứng dụng cách mạng công nghệ 4.0 trong các hoạt động kinh doanh cũng như công tác quản trị nhằm mang lại dịch vụ sản phẩm có tính linh hoạt cao, thân thiện với nhu cầu sử dụng của khách hàng; song song đó là xây dựng và triển khai các sản phẩm mới, cấu trúc lại sản phẩm đã có phù hợp với từng phân khúc khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường.

Mạng lưới kinh doanh

Bảo hiểm Bảo Việt khẳng định ưu thế vượt trội về quy mô và mạng lưới trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Bảo hiểm Bảo Việt

Với mạng lưới kinh doanh, phân phối đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc (3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực) Bảo hiểm Bảo Việt hiện tiếp tục mở rộng kênh tương tác với các kênh đối tác số, ngân hàng… nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng và thị trường. Trong nhiều năm liên tiếp, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: Sáng kiến bảo hiểm số của năm – Việt Nam; Thương hiệu Bảo hiểm Phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Châu Á & Doanh nghiệp Bảo hiểm phi nhân thọ đạt chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất Châu Á (Best Brand Magazine) .. Và cùng với rất nhiều các giải thưởng khác nữa trong nước và khu vực đã trao tặng chính là minh chứng rõ ràng cho định hướng của Bảo hiểm Bảo Việt khi lấy khách hàng làm trung tâm như kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Trụ sở chính

Trụ sở chính tại Hà Nội có 29 Phòng/Ban chức năng, chia thành 5 Khối (Khối Quản lý Hoạt động, Khối Quản lý Tài chính, Khối Quản lý và Phát triển Kinh doanh, Khối Kinh doanh trực tiếp và Khối Phát triển Kênh phân phối). Các Phòng/Ban đều được cơ cấu theo hướng chuyên môn hóa với chức năng, nhiệm vụ rõ ràng.

Không chỉ là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình, Bảo hiểm Bảo Việt còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói có tính tổng thể và các chương trình quản lý rủi ro nhằm hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp.

Bộ máy quản lý và điều hành doanh nghiệp gồm những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, có trình độ cao về bảo hiểm và quản trị doanh nghiệp, am hiểu thị trường bảo hiểm trong và ngoài nước. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Bảo hiểm Bảo Việt được thị trường đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Lịch sử hình thành và phát triển

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn.

Hơn năm mươi năm phát triển mạnh mẽ, liên tiếp đứng trong vị trí top đầu thị trường cả về doanh thu, thị phần, tăng trưởng, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

Bảo hiểm Bảo Việt hiện là doanh nghiệp bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường, năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội và đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 • 1964: Công ty Bảo hiểm Việt Nam được thành lập theo Quyết định 179/CP của Chính phủ ngày 17/12/1964
 • 1965: Chính thức đi vào hoạt động kinh doanh Bảo hiểm Phi Nhân thọ từ ngày 15/01 với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh duy nhất tại Hải Phòng
 • 1965 -1974: Phục vụ một nhóm nhỏ khách hàng là các đơn vị kinh tế Nhà nước kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và tàu biển ở miền Bắc
 • 1975-1982: Là doanh nghiệp bảo hiểm Nhà Nước lớn nhất và duy nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với mạng lưới rộng khắp và các sản phẩm bảo hiểm đa dạng như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tàu sông – tàu cá…
 • 1989: Phát triển thành Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam theo Quyết định số 27-TCQĐ-TCCB ban hành bởi Bộ Tài chính ngày 17/02
 • 1996: Được xếp hạng “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”, là một trong 25 doanh nghiệp Nhà nước lớn nhất tại Việt Nam
 • 1996-2007: Trong giai đoạn này, Bảo Việt tiếp tục đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với slogan “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.
 • 2007: Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam đổi tên thành Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (tên giao dịch là Bảo hiểm Bảo Việt) với slogan “Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền”
 • 2013: Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ từ 1.800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực Bảo hiểm Phi Nhân thọ tại Việt Nam.
 • 2015: Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá là Thương hiệu mạnh Việt Nam với nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh góp phần xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm; đồng thời nằm trong Top 100 nơi làm việc tốt nhât Việt Nam do Nielsen & Công ty Anphabe đánh giá.
 • 2016: Các chương trình bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá trong Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em; đưa doanh nghiệp trở thành Thương hiệu Bảo hiểm phi nhân thọ được tín nhiệm nhất Việt Nam. Đặc biệt, ra mắt bảo hiểm Bệnh ung thư – Bảo Việt K-Care với quyền lợi bảo hiểm lên tới 1 tỷ đồng.
 • 2017: Bảo hiểm Bảo Việt thành lập thêm 6 công ty thành viên, nâng tổng số CTTV trên toàn hệ thống lên 79 đơn vị, giữ vững vị trí đứng đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ với gần 20% thị phần và là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên & duy nhất cán mốc phí bảo hiểm gốc trên 8.000 tỷ, tăng trưởng 22.5%, cao gần gấp đôi so với tốc độ tăng trưởng bình quân của thị trường.
 • 2018: Tháng 8, Bảo hiểm Bảo Việt nâng vốn điều lệ từ 2,300 tỷ đồng lên 2,600 tỷ đồng, tăng cường năng lực tài chính để cung cấp dịch vụ sản phẩm bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro
 • 2019: Bảo hiểm Bảo Việt chính thức ra mắt ứng dụng bảo hiểm số Baoviet Direct – ứng dụng tích hợp quản lý bảo hiểm trên điện thoại đầu tiên tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng cá nhân. Đồng thời tăng vốn điều lệ lên 2900 tỷ đồng, khẳng định vị trí nhà bảo hiểm phi nhân thọ số 1 trong ngành.
  Cũng trong năm, Bảo hiểm Bảo Việt cho ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm bảo hiểm Du lịch và Ecargo được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ số. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến.
 • 2020: Bảo hiểm Bảo Việt được ghi nhận là Thương hiệu Bảo hiểm được tín nhiệm nhất Châu Á (Global Brand Magazine), mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng.
 • 2021: Bảo hiểm Bảo Việt tiếp tục giữ vững vị trí Nhà bảo hiểm dẫn đầu thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ 2021, thực hiện hiệu quả các hoạt động chuyển dổi số trong hoạt động kinh doanh, quản trị và chăm sóc khách hàng và nhận giải thưởng quốc tế Sáng kiến Bảo hiểm số của năm tại Việt Nam. Đồng thời, chính thức ra mắt Bảo hiểm 37 Bệnh hiểm nghèo.
 • 2022: Bảo hiểm Bảo Việt khai trương Trụ sở chính mới tại số 07 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; đồng thời liên tiếp cho ra mắt các chương trình bảo hiểm mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như Bảo Việt Tâm Bình, An tâm viện phí, Bảo hiểm An ninh mạng, Bảo hiểm Tín dụng xuất khẩu, Bảo hiểm Bảo lãnh
  Bảo hiểm Bảo Việt tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo và giá trị lâu bền.

Một số sản phẩm Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm xe ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm du lịch,….

Chi tiết về các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt xem tại đây: Sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau như: Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn, Bảo hiểm xe ô tô, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm cháy nổ, Bảo hiểm du lịch,….

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe luôn là nỗi lo của tất cả chúng ta. Với nhịp sống ngày càng hối hả bận rộn thì trên hết việc chăm lo cho sức khỏe của bản thân, gia đình, người thân và đội ngũ nhân viên trong công ty ngày càng được quan tâm hơn hết.

Thông tin một số sản phẩm

Thông tin về một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare, Bảo hiểm sức khỏe tổ chức,….

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Bảo Việt An Gia

  Thông tin cơ bản

  Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là một sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều. Một số điểm nổi bật của sản phẩm này

  Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia mang đến cho bạn 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với những quyền lợi nổi trội, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

  • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/người/năm
  • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
  • Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh
  • Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp
  • Được nhiều người tin dùng
  Danh sách Mô tả
  Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi
  Phạm vi lãnh thổ: Việt Nam
  Quyền lợi bảo hiểm chính: Điều trị nội trú do ốm đau, bênh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản
  Quyền lợi bảo hiểm bổ sung: – Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật, tai nạn bao gồm cả biến chứng thai sản

  – Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

  – Bảo hiểm Sinh mạng

  – Bảo hiểm Nha khoa

  – Bảo hiểm Thai sản

  Thủ tục tham gia: – Kê khai yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và trung thực

  – Trẻ em tham gia theo bố/mẹ: Chương trình không được cao hơn chương trình bảo hiểm của bố/mẹ và phải có giấy khai sinh kèm theo.

  – Tất cả các quyền lợi bảo hiểm sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn bảo hiểm.

  Bảng quyền lợi

  Bảng quyền lợi Bảo Việt An Gia hiệu lực từ 01.10.2022

  Bảng biểu phí

  Biểu phí Bảo Việt An Gia hiệu lực từ 01.10.2022

  Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt An Gia

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


   Bảo Việt INTERCARE

   Tiếp theo đây là 1 sản phẩm rất VIP trên thị trường được Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp và được nhiều khách hàng quan tâm

   Bảo hiểm Bảo Việt đã ra mắt Sản phẩm “Bảo hiểm Bảo Việt Intercare” – Chương trình Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với mong muốn được phục vụ, chia sẻ với tất cả các Quý khách hàng về những khó khăn do rủi ro bất ngờ cho Quý khách tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

   Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

   Đối tượng tham gia bảo hiểm

   • Đối tượng tham gia bảo hiểm là tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam, bao gồm cả du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.
   • Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 69 tuổi đối với trường hợp mua mới và 75 tuổi đối với các trường hợp tái tục.

   Một số đặc điểm nổi bật 

   • Không phải khám sức khỏe trước khi đăng ký
   • Hạn mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 tỷ đồng là sự lựa chọn cho bạn và gia đình đi thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế, bệnh viện hàng đầu Việt Nam như FV, Việt Pháp, Việt Đức, Vimec,…và các bệnh viện hàng đầu khu vực cũng như trên thế giới.
   • Bảo lãnh viện phí cho cả điều khoản nội trú và ngoại trú
   • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh,….
   • Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
   • Nhiều quyền lợi cũng như hạn mức cho quý khách hàng lựa chọn
   • Phạm vi bảo hiểm bao gồm từ: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới trừ Mỹ & Canada đến Toàn thế giới.
   • Được chi trả 100% trong hạn mức và không bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em dưới 3 tuổi.
   • Các bệnh về viêm phổi, viêm phế quản, tiểu phế quản thời gian chờ 30 ngày áp dụng cho tất cả các lứa tuổi tham gia.
   • Dịch vụ bồi thường minh bạch, nhanh chóng, chuyên nghiệp

   Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt INTERCARE

   Phạm vi bảo hiểm

   Bảo Việt INTERCARE phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới và các chương trình đều có phạm vi bảo hiểm cụ thể như sau

   Vùng 1 (Select): Việt Nam
   Vùng 2 (Essential): Đông Nam Á
   Vùng 3 (Classic): Châu Á
   Vùng 4 (Gold): Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada
   Vùng 5 (Diamond): Toàn thế giới.

   Quyền lợi bảo hiểm

   Bảng quyền lợi nội trú gói Bảo Việt Intercare
   Bảng quyền lợi nội trú gói Bảo Việt Intercare
   Bảng quyền lợi ngoại trú gói Bảo Việt Intercare
   Bảng quyền lợi ngoại trú gói Bảo Việt Intercare

   Lưu ý: Quyền lợi và các chương trình có thể khác so với thực tế của từng khách hàng. Để được hỗ trợ tốt và chi tiết nhất bạn liên hệ với IBAOHIEM để được tư vấn chi tiết nhé

   Một số định nghĩa

   Vùng bảo hiểm

   Là phạm vi lãnh thổ như qui định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm, bao gồm nơi Người được bảo hiểm có thể được vận chuyển tới khi cần cấp cứu khẩn cấp khi những điều trị cần thiết không thể có được tại nơi tình trạng khẩn cấp đó xảy ra và là nơi những chi phí y tế hợp lý và cần thiết do Người được bảo hiểm phát sinh có thể được xét bồi thường theo Đơn bảo hiểm này.

   Tai nạn

   Bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được diễn ra trong thời hạn bảo hiểm dẫn đến thương tật thân thể cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

   Thương tật thân thể

   Thương tật do tai nạn gây ra trong thời hạn hiệu lực bảo hiểm dẫn đến Người được bảo hiểm bị thương tật.

   Thương tật bộ phận vĩnh viễn

   Là các thương tật được liệt kê trong bảng tỷ lệ thương tật hoặc các tổn thương thân thể do tai nạn gây ra làm cho Người được bảo hiểm vĩnh viễn mất đi một phần khả năng lao động do hậu quả của việc bị cắt, mất hoặc mất khả năng sử dụng hoặc liệt một phần cơ thể mà với điều kiện y học hiện tại không có khả năng khắc phục và kéo dài trong vòng 52 tuần liên tục.

   Thương tật/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn

   Là thương tật/tàn tật làm cho Người được bảo hiểm bị cản trở hoàn toàn khi tham gia vào công việc của người đó hay bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong bất kỳ loại lao động nào, kéo dài 104 tuần liên tục và không hy vọng vào sự tiến triển của thương tật/tàn tật đó.

   Ốm đau, bệnh tật

   Là tình trạng cơ thể có dấu hiệu của một bệnh lý khác với tình trạng sức khỏe bình thường được biểu hiện bằng các triệu chứng hay hội chứng có chẩn đoán của Bác sỹ.

   Cấp tính

   Tình trạng bệnh khởi phát nhanh, tồn tại trong khoảng thời gian ngắn và được xác định có thể chữa khỏi.

   Mãn tính

   Là tình trạng mà theo ý kiến bác sĩ được phép hành nghề như bác sĩ đa khoa, chuyên khoa hay cố vấn y tế coi là bệnh phát triển, tồn tại và không có khả năng chữa khỏi.

   Bệnh/thương tật có sẵn

   Bất kỳ một tình trạng sức khỏe nào của Người được bảo hiểm tồn tại trước ngày hiệu lực hợp đồng dù đã được chẩn đoán; hoặc đã xuất hiện triệu chứng khiến cho một người bình thường phải đi khám, điều trị; hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên Người được bảo hiểm cần phải điều trị bất kể là Người được bảo hiểm đã thực sự được điều trị hay chưa.

   Bệnh đặc biệt:

   Theo đơn bảo hiểm này, những bệnh sau đây được hiểu là bệnh đặc biệt:

   a. Bệnh ung thư và u các loại;

   b. Các bệnh liên quan đến tim, viêm gan (A, B, C), tụy, thận, suy phổi;

   c. Các bệnh liên quan đến hệ thống tạo máu bao gồm bệnh suy tủy, bạch cầu cấp, bạch cầu mãn tính;

   d. Bênh thiếu hooc môn sinh trưởng;

   e. Bệnh đái tháo đường;

   f. Bệnh Parkinson.

   Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo Việt INTERCARE

   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


    Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

    Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, doanh nghiệp: Nhân viên khỏe mạnh. Tận tâm cống hiến. Doanh nghiệp hưng thịnh. Cùng nhau vươn tới đỉnh cao. Hãy chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Bảo hiểm Bảo Việt. Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho cơ quan, tổ chức này còn có tên gọi khác là bảo hiểm Aon, gói Aon Care, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp,…và một số tên gọi khác.

    Đặc điểm nổi bật

    • Mức phí luôn tốt nhất, có chính sách giảm phí, khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này
    • Tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao (đều tốt nghiệp cử nhân)
    • Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức
    • Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước
    • ibaohiem cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
    • Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký
    • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

    Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

    Biểu phí và bảng quyền lợi minh họa

    Quyền lợi, biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan tổ chức
    Quyền lợi, biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan tổ chức

    Một số định nghĩa

    Điều trị nội trú

    Là việc một Người được bảo hiểm nhập viện phát sinh các chi phí như chi phí trước khi nằm viện, chi phí nằm viện, chi phí điều trị trong ngày, chi phí phẫu thuật (bao gồm phẫu thuật trong ngày), chi phí sau khi xuất viện, chi phí y tá chăm sóc tại nhà hoặc các quyền lợi khác (nếu có) theo các giới hạn quy định trong Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm.

    Chi phí điều trị trước khi nhập viện

    Là các chi phí khám, kiểm tra, siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản và tiền thuốc theo chỉ định của bác sỹ, liên quan trực tiếp đến bệnh/thương tật cần phải nhập viện và cần theo dõi, được thực hiện trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện.

    Chi phí y tế hợp lý

    Các chi phí y tế phát sinh cần thiết cho việc điều trị y tế của Người được bảo hiểm trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn.

    Điều trị sau khi xuất viện

    Các chi phí điều trị ngay sau khi xuất viện theo chỉ định của bác sỹ và theo yêu cầu trực tiếp của bênh viện nhưng tối đa không vượt quá 30 ngày và liên quan trực tiếp đến việc điều trị nội trú trước đó. Những chi phí này bao gồm phí khám, kiểm tra, siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản và tiền thuốc.

    Điều trị Ngoại trú

    Là việc điều trị y tế tại một cơ sở y tế, có giấy phép hoạt động hợp lệ (đăng ký với Sở y tế tỉnh/thành phố và Cục thuế), nhưng không nhập viện điều trị và không phát sinh chí phí giường bệnh như nội trú hoặc điều trị trong ngày.

    Lần khám/điều trị

    Mọi chi phí y tế khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thuốc điều trị có chẩn đoán bệnh của bác sỹ phát sinh trong một lần Người được bảo hiểm đến một cơ sở y tế tại một thời điểm nhất định không quá 24 tiếng được coi là chi phí của một lần khám, không phụ thuộc vào số bệnh hay số bác sỹ mà Người được bảo hiểm khám và điều trị trong cùng lần đó.

    Người được bảo hiểm

    Là người có tên trong danh sách Người được bảo hiểm đính kèm hoặc ghi trên Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm.

    Chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm này tại đây: Bảo hiểm sức khỏe tổ chức

    cta-banner

    BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


    Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


     Bảo hiểm tai nạn

     Thông tin một số sản phẩm

     Thông tin về một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại đây: Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt, Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt,

     Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 số gói bảo hiểm đang được lựa chọn nhé

     Tìm hiểm thêm: Bảo hiểm người lao động trên công trường 100 triệu đồng/người/vụ

     Giới thiệu về bảo hiểm tai nạn

     Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

     Thông tin sản phẩm

     Đối tượng bảo hiểm

     Bảo hiểm Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

     Phạm vi bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm

     a/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi bảo hiểm theo Điều khoản bảo hiểm này chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam.

     b/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

     c/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm có hiệu lực sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định và theo thời hạn hiệu lực trên giấy chứng nhận hoặc hợp đồng bảo hiểm.

     Khái niệm tai nạn

     Tai nạn là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

     Biểu phí và quyền lợi

     Biểu phí và quyền lợi bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt
     Lưu ý: Số phí bảo hiểm sẽ bằng: mức trách nhiệm bảo hiểm x 0.28% (mức tối đa của gói này mức bảo vệ 100.000.000đ, nếu bạn muốn tham gia gói mức trách nhiệm cao hơn bạn có thể tham khảo gói bảo hiểm mức trách nhiệm cao Cologne Re Bảo Việt bên dưới)

     Ví dụ bạn chọn mức trách nhiệm 100.000.000đ/người/năm thì mức phí sẽ là: 100.000.000đ x 0.28% = 280.000đ/người/năm

     Chi tiết sản phẩm này tại đây: Bảo hiểm tai nạn 247 Bảo Việt

     Bảo hiểm tai nạn con người Cologne Re Bảo Việt

     Thông tin sản phẩm

     Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re của Bảo hiểm Bảo Việt có hạn mức trách nhiệm lên đến vài tỷ đồng và phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới. Gói bảo hiểm này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn khi mua bảo hiểm tai nạn cho cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp mình.

     Phạm vi bảo hiểm

     Nếu trong thời gian đơn bảo hiểm có hiệu lực, Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể bất ngờ là nguyên nhân duy nhất và hoàn toàn độc lập với bất kỳ nguyên nhân nào khác, dẫn đến Chết, Tàn tật Vĩnh viễn trong vòng (2) hai năm hay làm phát sinh các chi phí y tế thuộc phạm vi bảo hiểm, BẢO VIỆT sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm, hoặc cho đại diện hợp pháp của Người được bảo hiểm như qui định trong Bảng Phụ lục hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

     Phạm vi lãnh thổ

     Tùy theo nhu cầu và lựa chọn của quý khách hàng phạm vi bảo hiểm lên đến toàn thế giới.

     Chi tiết về sản phẩm này xem tại đây: Bảo hiểm tai nạn con người mức trách nhiệm cao gói Cologne Re Bảo Việt

     cta-banner

     BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


     Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


      Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

      Bảo hiểm Bảo Việt hiện nay đang cung cấp các gói bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng

      Thông tin sản phẩm

      “Hãy cứ đi đi ngoài kia là thế giới. Mỗi bước chân, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn vẹn toàn”. Bảo hiểm du lịch nước ngoài Bảo Việt với những chương trình bảo hiểm đa dạng đáp ứng nhu cầu đi du lịch khắp nơi trên thế giới: Các nước ASEAN, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, toàn thế giới (trừ Việt Nam). Bạn chỉ việc đi thôi, còn bảo vệ bạn, cứ để Bảo hiểm Bảo Việt lo nhé!

      Bảo hiểm du lịch loại quốc tế bảo hiểm Bảo Việt khi sở hữu sẽ được bảo vệ toàn diện loại bảo hiểm du học nếu bạn là du học sinh. Loại bảo hiểm du học nước ngoài này là người bạn đồng hành tin cậy trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác, du học, thăm thân,… Đến với bảo hiểm đi du lịch quốc tế bảo hiểm Bảo Việt mọi người đều hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

      Ưu điểm “bảo hiểm du lịch quốc tế” của Bảo Việt:

      Gói bảo hiểm này được dùng để: Xin Visa đi du lich, du học, thăm thân, đi công tác nước ngoài,…và đươc các đại sứ quán chấp nhận, và được nhập cảnh vào các quốc gia và vùng lãnh thổ khó tính nhất.

      • Hay được các đại sứ quán đề xuất mua bên Bảo Việt
      • Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia / vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục
      • Nhiều mức phí và quyền lợi khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện từng quý khách hàng: Mức phí luôn thấp nhất
      • Phạm vi bảo hiểm rộng khắp: Phạm vi bảo hiểm toàn cầu trừ Việt Nam
      • Tư vấn viên có trình độ cao: Tư vấn viên đều tốt nghiệp cử nhân, am hiểu chuyên sâu về nghiệp vụ sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của anh/chị
      • Hỗ trợ giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc
      • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng
      • Thương hiệu Bảo Việt là thương hiệu quốc gia luôn đi đầu trong lĩnh vực về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng
      • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện
      • Áp dụng mức phí ưu đãi dành cho đơn gia đình cùng tham gia
      • Thời gian cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện

      Biểu phí và quyền lợi

      Quyền lợi bảo hiểm du lịch Bảo Việt
      Biểu phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt

      Độ tuổi tham gia

      Đơn bảo hiểm này có hiệu lực đối với các cá nhân có giới hạn độ tuổi như sau:

      • Người lớn: Những người có độ tuổi từ 17-85.
      • Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.
      • Trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải được một người có tên trên hợp đồng bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.
      • Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 đi du lịch một mình cũng sẽ được chấp nhận bảo hiểm theo chương trình này chỉ khi tính phí bảo hiểm theo bảng phí chuẩn của người lớn. Với những trường hợp này, chỉ chi trả các quyền lợi cho chương trình trẻ em.

      cta-banner

      BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


      Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

       Chi tiết về sản phẩm xem tại: Bảo hiểm du lịch Bảo Việt


       Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

       Bạn có thực sự am hiểu về khái niệm bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì chưa, hay là chỉ mới nghe qua những lời giới thiệu nhưng chưa biết nhiều và hiểu rõ về nó. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về loại bảo hiểm vật chất này một cách chi tiết nhất, hãy tham khảo dưới đây nhé!

       Tham gia bảo hiểm xe tại IBAOHIEM hỗ trợ ngay mức khấu trừ 500k/vụ

       Xem chi tiết tại: https://ibaohiem.vn/tham-gia-bao-hiem-xe-tai-ibaohiem-ho-tro-ngay-muc-khau-tru-500k-vu/

       Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

       Bảo hiểm về vật chất là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định. Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

       a/ Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.

       b/ Hỏa hoạn, cháy nổ.

       c/ Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.

       d/ Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

       Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

       a/ Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.

       b/ Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

       Ngoài quy định về bảo hiểm vật chất xe ô tô đó còn có các điều khoản bổ xung ví dụ như: Thủy kích (ngập nước, không khấu hao phụ tùng vật tư thay mới, lựa chọn cơ sở sửa chữa,….). Chính vì vậy chủ xe có thể lựa chọn các điều khoản bổ xung thêm dựa theo nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

       Xe ô tô là một tài sản lớn của người Việt, sau bao quá trình tích lũy mới có được. Thấu hiểu điều đó công ty bảo hiểm đã đưa ra chương trình bảo hiểm vật chất xe cơ giới. Bản chất khi tham gia bảo hiểm xe ô tô là bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai ở thời điểm hiện tại. Khi có tai nạn xảy ra, tổn thất xảy xa Bảo Việt sẽ bồi thường thiệt hại tài chính cho bạn theo những điều khoản ghi trên hợp đồng.

       Những ưu điểm vượt trội khi quý khách tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô tại IBAOHIEM – BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN:

       • Mức phí luôn tốt nhất: Khi tham gia bảo hiểm vật chất xe tại công ty chúng tôi quý vị sẽ nhận được khuyến mãi lớn tùy từng thời điểm. Chương trình khuyến mãi diễn ra quanh năm.
       • Hỗ trợ ngay khi khách hàng cần trong những trường hợp giám định viên xem xét chưa hợp lý.
       • Hệ thống Gara liên kết rộng khắp cả nước, nhân viên giám định Bảo Việt thân thiện, nhiệt tình.
       • Luôn đặt khách hàng làm trung tâm: Luôn thấu hiểu và sẻ chia các thắc mắc, khó khăn đối với từng khách hàng cụ thể, luôn tận tình tư vấn các vấn đề thắc mắc của quý khách hàng.
       • Tư vấn viên của công ty đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…).
       • Tổng đài tiếp nhận bồi thường Bảo Việt 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
       • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: Chúng tôi cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
       • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của công ty, thanh toán chuyển khoản,…..
       • Có nhiều phương án và mức phí bảo hiểm vật chất xe cho khách hàng lựa chọn, hỗ trợ khách hàng khi làm thủ tục tại ngân hàng để vay tiền để giải ngân,….
       • Chúng tôi cam kết tư vấn đúng, đầy đủ về sản phẩm.

       cta-banner

       BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


       Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


        Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

        Phần này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu một số điều theo định nghĩa trong quy tắc bảo hiểm. Chi tiết vui lòng tham khảo các quy tắc bảo hiểm vật chất dành cho xe ô tô bảo việt bao gồm đầy đủ các quy tắc cho xe ô tô dưới phần tài liệu tham khảo.

        Phạm vi bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

        Bảo hiểm Ô tô Bảo Việt chịu trách nhiệm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước được trong những trường hợp sau:

        • Đâm, va, lật, đổ, lệch trọng tâm, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi, va chạm vào, hành vi phá hoại của người khác.
        • Hỏa hoạn, cháy nổ.
        • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên.
        • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp.

        Ngoài số tiền bồi thường, Bảo Việt còn bồi thường cho chủ xe những chi phí cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm để thực hiện các công việc theo yêu cầu và chỉ dẫn của Bảo Việt khi xảy ra tổn thất (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm các chi phí:

        1. Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm.
        2. Chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm của xe đó.

        Chi phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

        • Số tiền bảo hiểm được quy định trên Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm/Đơn bảo hiểm/Sửa đổi bổ sung. Chủ xe có thể thỏa thuận với Bảo Việt bảo hiểm với Số tiền bảo hiểm vật chất xe bằng hoặc thấp hơn giá trị thị trường của xe.
        • Chủ xe nên tham gia bảo hiểm bằng với giá trị thị trường để đảm bảo đầy đủ quyền lợi bảo hiểm khi không may xảy ra tổn thất.

        Tham khảo thêm: Cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

        Giải quyết quyền lợi bảo hiểm vật chất

        Giải quyết quyền lợi BH vật chất

        Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) bộ phận bị tổn thất, hoặc trả tiền cho Chủ xe để bù đắp tổn thất trên cơ sở xác định được chi phí sửa chữa, khắc phục tổn thất có thể phải trả.

        Chí phí sửa chữa thực tế sẽ được căn cứ trên báo giá của hệ thống ga ra/xưởng sửa chữa liên kết với Bảo Việt.

        Những bộ phận hư hỏng hoặc xác xe đã được Bảo Việt chấp thuận bồi thường (hoặc thay mới) thuộc quyền sở hữu của Bảo Việt; Hoặc Bảo Việt thu hồi giá trị còn lại của xác xe theo tỷ lệ giữa số tiền bồi thường của Bảo Việt và giá thị trường của xe ô tô (trường hợp bảo hiểm dưới giá trị, bảo hiểm trùng hoặc có sự tham gia bồi thường của bên thứ ba).

        • Bồi thường tổn thất bộ phận: Tham khảo bộ quy tắc vật chất xe ô tô hãng Bảo Việt tại tài liệu tham khảo phía bên dưới
        • Bồi thường tổn thất toàn bộ: Với xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau
         • a) Dự toán sửa chữa xe được phê duyệt bởi Bảo Việt với mức chi phí sửa chữa ước tính trên 75% giá thị trường của xe ô tô.
         • b) Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận điều tra hoặc có quyết định tạm đình chỉ của cơ quan điều tra).
        • Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thị trường của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/ Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm.
        • Mức khấu trừ bảo hiểm là gì?  Là số tiền mà Chủ xe phải tự gánh chịu trong mỗi vụ tổn thất. Mức khấu trừ được ghi trên Hợp đồng /Giấy chứng nhận/ Đơn bảo hiểm giao kết với/ cấp cho Chủ xe. Trường hợp không ghi mức khấu trừ thì mức khấu trừ là 500.000 đồng/vụ tổn thất.

        cta-banner

        BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


        Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

         Tham khảo thêm tài liệu bảo hiểm

         1/ Bộ quy tắc bảo hiểm xe ô tô

         2/ Danh sách Gara bảo lãnh

         3/ Bảng báo mẫu

         4/ Mẫu xác nhận chuyển quyền thụ hưởng

         5/ Hợp đồng mẫu

         Lưu ý: Mọi thay đổi thông số kỹ thuật so với Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đều phải thông báo cho phía công ty bảo hiểm bằng văn bản và được công ty bảo hiểm chấp nhận bằng văn bản.

         Xem chi tiết: Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt


         Các sản phẩm bảo hiểm khác

         Hiện nay Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm khác như: Bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tài sản, hàng hóa, tàu thuyền,…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

         cta-banner

         BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


         Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

          Liên hệ và tư vấn

          Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

          1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

          2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

          3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

          4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


          cta-banner

          BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


          Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

           cta-banner-new

            

           Liên hệ nhanh

            ...