BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong cuộc sống ốm đau, bệnh tật hay tai nạn bất ngờ là những rủi ro không ai mong muốn. Vậy thì, giải pháp để đảm bảo tài chính gia đinh khi ốm đau đó là tham gia bảo hiếm Bảo Việt healthcare (bảo hiểm sức khỏe toàn diện).

Đây cũng là giải pháp cho người thân và bạn được hưởng những dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện tốt nhất Việt Nam hiện nay. Bài viết dưới đây ibaohiem.vn xin chia sẻ với các bạn lý do nên tham gia bảo hiểm sức khỏe, các bạn hãy tham khảo nhé.

Bảo-Việt-Intercare1. Sử dụng bảo hiểm sức khỏe là sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe VIP

  • Bạn có thể áp dụng bảo hiểm đối với bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào, kể cả các cơ sở tư nhân ở trong nước và nước ngoài
  • Bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Chợ Rấy, bệnh viện Hoàn Mỹ,..

2. Tạo nguồn kinh phí dự trữ phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe

  • Môi trường sống của người dân Việt Nam ngày càng ô nhiễm, chất thải công nghiệp ngày một gia tăng và không được xử lý đúng quy trình.
  • Thêm vào đó vì chạy theo lợi nhuận, chủ cửa hàng kinh doanh thực phẩm bẩn bán ra thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Do đó, bạn sẽ phải trả chi phí rất cao cho khám chữa bệnh nếu không có bảo hiểm. 

3. Không phải khám đúng tuyến

Bảo hiếm sức khỏe cho gia đình có thể áp dụng được ở rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh. Cũng vì vậy mà việc khám chữa bệnh kịp thời, thuận lợi hơn.

4. Bảo lãnh viện phí khi cần thiết

Người dùng được bảo lãnh viện phí trong trường hợp phải nằm viện theo chỉ định của bác sĩ. Đảm bảo cho việc chạy chữa được tiến hành nhanh chóng và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

5. Mua cho gia đình được lợi hơn so với mua riêng lẻ từng người

Bảo hiểm sức khỏe áp dụng chính sách giảm mức phí với trường hợp tham gia bảo hiểm gia đình. Nếu người trong gia đình thực hiện mua bảo hiểm sức khỏe riêng lẻ thì mức phí sẽ cao hơn.

Chăm sóc gia đình tốt nhất và tạo được nguồn kinh phí dự trữ. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt thật sự là món quà tuyệt vời để bạn chăm sóc những người thân yêu của mình

>>> Xem thêm: bảo hiểm Bảo Việt InterCare – chăm sóc sức khỏe cho người già

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
  • HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
  • CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
  • Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
  • Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh

    ...