BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơ lược chung

Trong các chuyến đi du lịch, công tác, học tập hay thăm người thân ở nước ngoài, bạn sẽ cần đến bảo hiểm du lịch quốc tế. Đây có thể xem là người bạn đồng hành giúp hỗ trợ nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn rơi vào hoàn cảnh khó khăn như mất giấy tờ, các chuyến đi bị hoãn, tai nạn,… Bài viết này, IBAOHIEM xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin xoay quanh bảo hiểm du lịch quốc tế.

Bảo hiểm du lịch quốc tế là gì?

 Bảo hiểm du lịch quốc tế là một dịch vụ bảo hiểm dành cho người đang cư trú tại Việt Nam (bao gồm cả người Việt và người nước ngoài) nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, thăm người thân, công tác hay học tập ở nước ngoài.

Ngoài ra, một số đất nước và vùng lãnh thổ bắt buộc bạn phải có bảo hiểm mới đủ điều kiện để xin Visa (thị thực) như Nhật Bản, Châu Úc, các quốc gia thuộc khối Schengen, Mỹ, Canada,…

Bảo hiểm du lịch y tế giúp bảo vệ bạn, gia đình trước những rủi ro hay sự cố bất ngờ trong các chuyến đi như:

  • Tai nạn bất ngờ trong khi du lịch
  • Đau ốm, bệnh tật do thay đổi thời tiết
  • Sự cố về chuyến bay (hoãn/hủy chuyến)
  • Mất tài sản cá nhân, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu
  • Gặp vấn đề khi thuê xe cộ ở nước ngoài
Bảo hiểm du lịch quốc tế

Có nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế?

Hẳn những ai có nhu cầu sang một quốc gia khác, có thể là đi du lịch, thăm người thân hay đi du học, công tác,… đều từng thắc mắc rằng, có nên mua bảo hiểm du lịch hay không? Câu trả lời là có.

Trên thực tế, chỉ cần bỏ ra 1 khoản phí nhất định, không quá lớn với điều kiện tài chính của bản thân, bạn đã có thể nhận được những lợi ích to lớn nếu không may rủi ro, sự cố xảy đến với bản thân. Hơn cả, các rủi ro không mong muốn có thể xảy đến bất cứ lúc nào mà bạn vốn không thể kiểm soát hay ngăn chặn được. Lúc này, nhờ có bảo hiểm, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm cho bản thân trong suốt hành trình, và cũng nhờ đó, chuyến đi của bạn sẽ trở nên trọn vẹn và đảm bảo hơn hẳn.

Bảo hiểm du lịch ngoài việc chi trả chi phí khi gặp sự cố xảy ra trên đường du lịch sẽ được đền bù theo nhiều mức khác nhau, còn cung cấp cho khách hàng quyền lợi được đền bù nếu hoãn/ hủy chuyến bay, bồi thường cho trách nhiệm cá nhân nếu phát sinh trong thời gian du lịch ở nước ngoài; cam kết hỗ trợ 24/24 để đề phòng mọi trường hợp.

Khác với bảo hiểm du lịch nội địa, bảo hiểm cho khách Việt Nam du lịch nước ngoài quan tâm đến hành trang của du khách rất nhiều. Đây cũng là cơ sở để bảo hiểm du lịch cho hành lý ra đời, nếu tài sản của người được bảo hiểm bị mất, đánh cắp hoặc thất lạc thì công ty bảo hiểm du lịch sẽ phải chi trả một phần hay toàn bộ tùy vào quy định.

Hiện nay, những công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế uy tín có thể kể đến như bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm Liberty, bảo hiểm Bảo Minh, bảo hiểm PVI,…

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn có thêm thông tin liên quan đến bảo hiểm du lịch quốc tế.

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm du lịch quốc tế

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...