BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không?

15:49 26-11-2022

Nhiều cha mẹ đã tìm đến giải pháp mua bảo hiểm sức khỏe cho con yêu của mình để san sẻ gánh nặng tài chính về y tế cho gia đình cũng như cho con được thăm khám, điều trị tốt nhất. Thế nhưng nhiều phụ huynh có nỗi lo rằng con mình bị viêm VA rồi mua được bảo hiểm không? Do đây là căn bệnh thường xuất hiện ở trẻ em và rất nhiều trẻ em mắc phải.

Tìm hiểu “Bảo hiểm bệnh viêm phổi”

15:44 26-11-2022

Viêm phổi là căn bệnh nguy hiểm, gây khó khăn trong sinh hoạt cho người mắc bệnh. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 đe dọa, việc bảo vệ phổi và hệ hô hấp một lần nữa trở cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, việc mua bảo hiểm sức khỏe là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc phòng và chữa trị bệnh viêm phổi. Qua bài viết này, cùng IBAOHIEM tìm hiểu những bảo hiểm bệnh viêm phổi nhé

Bảo hiểm PVI cá nhân

21:16 24-11-2022

Là một trong những chương trình được khách hàng lựa chọn, tin dùng hàng đầu, bảo hiểm PVI mang đến khách hàng những quyền lợi hấp dẫn với uy tín, chất lượng hàng đầu. Qua bài viết này, cùng IBAOHIEM tìm hiểu “bảo hiểm PVI cá nhân”.

Tìm hiểu “Bảo hiểm sức khỏe PVI”

17:55 23-11-2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo tài chính của mình khi gặp những vấn đề không may về sức khỏe như tai nạn, ốm đau, bệnh tật,…thì bảo hiểm sức khỏe là một giải pháp bạn không nên bỏ qua. Khi bạn tham gia một chương trình bảo hiểm sức khỏe cũng là lúc những khó khăn về tài chính của bạn về chi phí khi điều trị, thăm khám cũng sẽ không còn, bạn và người thân không còn phải chạy vạy khắp nơi để vay mượn cho khoản chữa trị từ những rủi ro gây ra.

Tìm hiểu sản phẩm “Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt”

17:47 23-11-2022

Sức khỏe là điều được nhiều người quan tâm và chú ý đến nhất bởi từ đó là thứ đáng quý nhất của con người, có sự tác động trực tiếp tới tương lai của mỗi người . Có một sức khỏe tốt để hoàn thành công việc, sống và làm những gì mình muốn một cách vui vẻ mỗi ngày. Nhưng ngày nay do ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu và đồ ăn thức uống độc hại bán tràn lan trên khắp thị trường khiến cho sức khỏe của con người bị đe dọa. Chính vì lẽ đó, tìm cho bản thân và gia đình một giải pháp bảo vệ sức khỏe là một điều vô cùng cần thiết.

Gói bảo hiểm 20 năm của Bảo Việt – Bảo hiểm nhân thọ

17:39 23-11-2022

Trong thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam hiện nay một trong những thương hiệu uy tín và được nhiều người tin dùng nhất chính là công ty Bảo Việt nhân thọ. Thời gian để tham gia bảo hiểm cũng rất đa dạng ngắn nhất là từ 5 năm cho đến 20,30 năm hoặc thậm chí là trọn đời. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về chương trình bảo hiểm An Khang Hạnh Phúc và An Phát Cát Tường thuộc gói bảo hiểm 20 năm của Bảo Việt

Gói bảo hiểm 15 năm của Bảo Việt – Bảo hiểm nhân thọ

17:33 23-11-2022

Bảo hiểm nhân thọ được lựa chọn thời gian tham gia khá linh hoạt như 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm hay thậm chí là trọn đời. Hiện tại Bảo Việt Nhân thọ có rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau tuy nhiên có hai chương trình bảo hiểm 15 năm được nhiều người ưa chuộng nhất là: An Phát Cát Tường và An Khang Hạnh Phúc

Thông tin PVI Care

21:02 22-11-2022

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu ngày càng được chú trọng nhiều hơn, thực tế cho thấy đã và đang rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe ra đời để phục vụ nhu cầu của mỗi người. Trong đó phải kể đến các chương trình chăm sóc sức khỏe khi khách hàng tham gia dịch vụ bảo hiểm hiện nay, đáng chú ý là Bảo hiểm sức khỏe PVI CARE

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

18:00 21-11-2022

Với bài viết này IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin về Bảo hiểm sức khỏe PVI Care, một giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe nhưng vẫn còn nhiều người hiểu sai, hiểu chưa rõ về PVI Care.

Tìm hiểu “Bảo hiểm bệnh mãn tính”

16:23 20-11-2022

Hiện nay đã rất nhiều các sản phẩm dịch vụ về chăm sóc sức khỏe được ra đời, hỗ trợ cho mọi vấn đề sức khỏe của mọi người, trong đó có chương trình Bảo hiểm bệnh mãn tính. Tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết sau đây

Mua Bảo hiểm sức khỏe PVI

15:30 19-11-2022

Với bài viết này IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin về Bảo hiểm sức khỏe PVI Care, một giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe nhưng vẫn còn nhiều người hiểu sai, hiểu chưa rõ về PVI Care.

Tìm hiểu “Bảo lãnh viện phí”

12:37 19-11-2022

Có nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau nhưng chương trình mà có bảo lãnh viện phí sẽ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng nhất. Vậy bảo lãnh viện phí là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé

Bảo lãnh viện phí PVI

10:24 19-11-2022

Bài viết này IBAOHIEM sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết liên quan đến bảo lãnh viện phí, đặc biệt là Bảo lãnh viện phí PVI -một chương trình bảo lãnh mới mà nhiều người vẫn còn hiểu sai, chưa thực sự hiểu hết về nó.

Tìm hiểu “Gói Bảo Việt An Gia”

21:23 18-11-2022

Chính vì như thế, đừng ngần ngại chọn mua gói Bảo Việt An Gia – một khoản đầu tư cho sức khoẻ cho bạn và cả gia đình. Cùng tìm hiểu thêm thông chi tiết về Bảo Việt An Gia trong bài viết này nhé!

Bảo hiểm gì chi trả bệnh cúm

10:00 18-11-2022

Thế nhưng không phải chương trình bảo hiểm nào cũng sẽ chi trả cho bệnh cúm khách hàng cần tìm hiểu kỹ chương trình bảo hiểm mình chuẩn bị tham gia hoặc tham khảo ngay tại bài viết dưới đây, IBAOHIEM sẽ đưa ra những chương trình bảo hiểm sức khỏe có chi trả cho bệnh cúm.

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI

17:48 16-11-2022

Là một trong những loại hình bảo hiểm phổ biến và được ưa chuộng, bảo hiểm sức khỏe PVI đang được nhiều khách hàng tin dùng. Vậy bảo hiểm sức khỏe PVI mang đến những quyền lợi gì cho khách hàng, “Có nên mua bảo hiểm sức khỏe PVI”, qua bài viết này hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu.

Mức chi trả bảo hiểm PVI Care

17:45 15-11-2022

Hiện nay, thị trường bảo hiểm ngày càng đa dạng, các sản phẩm bảo hiểm được các công ty bảo hiểm cung cấp cho khách hàng ngày càng phong phú với các quyền lợi hấp dẫn nhưng bảo hiểm PVI care vẫn giành được sự ưu ái lớn từ khách hàng. Vậy “mức chi trả bảo hiểm PVI care” là bao nhiêu, cùng IBAOHIEM tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thẻ sức khỏe Bảo Việt

17:30 15-11-2022

Sức khỏe là vốn quý của tất cả chúng ta, đời sống ngày càng phát triển chúng ta ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe chính vì thế trên thị trường bảo hiểm đã cho ra đời nhiều "Thẻ sức khỏe Bảo Việt". Thấu hiểu điều đó thì Bảo hiểm Bảo Việt cho ra mắt "Thẻ sức khỏe Bảo Việt" với nhiều chương trình với hạn mức đa dạng phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

...