BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm Bảo Việt đón nhận 02 giải thưởng danh giá

17:26 13-08-2020

Ban tổ chức giải thưởng của Global Brand Magazine đã thông báo công nhận Bảo hiểm Bảo Việt thắng hai đề cử giải thưởng hạng mục về Bảo hiểm (Insurance Awards) năm 2020

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên

17:00 28-02-2020

Doanh nghiệp tốt chỉ khi có được những con người tốt. Sự thành công của doanh nghiệp được đo bằng chất lượng của nguồn nhân lực. Ngày nay, các chiến lược về nguồn nhân lực không chỉ dừng lại ở các chương trình, chính sách đào tạo chuyên môn mà còn ở các chương trình phúc lợi cho người lao động. Các giải pháp phúc lợi đã giúp các doanh nghiệp sở hữu và duy trì đội ngũ lao động năng suất cao và phát triển tốt.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Sơn La

15:00 28-02-2020

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nâng cao phúc lợi bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là biện pháp để doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài đồng thời bảo hiểm sức khỏe sẽ tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc hiệu quả. Đây chính là phúc lợi mà nhiều doanh nghiệp tại Sơn La đã cung cấp cho doanh nghiệp của mình.

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

15:00 27-02-2020

Có một số câu hỏi được đặt ra như: “Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?”, “Những sản phẩm của bảo hiểm phi nhân thọ gồm những bảo hiểm nào?”,… Vì vậy, để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin phép được chia sẻ những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về bảo hiểm phi nhân thọ thông qua bài viết ngay sau đây.

Biểu phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô 2020

12:00 27-02-2020

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ chủ xe nào cũng cần phải có khi tham gia lưu thông trên đường. Nếu chủ quan không tham gia bảo hiểm, ngoài việc đã làm trái quy định của pháp luật thì khi chẳng may xảy ra sự cố, chủ xe sẽ không được bảo vệ, gây ra thiệt hại rất lớn.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Trà Vinh.

10:00 22-02-2020

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá và quan trọng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những người tài lại càng cần được đề cao hơn nữa. Có một đội ngũ nhân viên giỏi, doanh nghiệp mới có thể nâng cao và phát triển được hoạt động kinh doanh của mình. Các doanh nghiệp tại Trà Vinh đã gia tăng phúc lợi cho nhân viên thông qua 1 chương trình bảo hiểm sức khoẻ với quyền lợi bảo vệ sức khoẻ tốt nhất.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Kiên Giang

12:00 21-02-2020

Với phương châm: “Nhân viên khỏe mạnh –­ Tận tâm cống hiến ­– Doanh nghiệp hưng thịnh –­ Cùng nhau vươn tới đỉnh cao”, bảo hiểm Bảo Việt đã mang đến những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe ưu việt cho doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Quảng Trị

10:00 21-02-2020

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Quảng Trị rất quan tâm đền việc cung cấp một chế độ phúc lợi sức khỏe hoàn hảo đối với người lao động. Bảo hiểm sức khỏe chính là phúc lợi toàn diện cho người lao động và là lời giải cho bài toán giữ chân nhân viên giỏi của các doanh nghiệp khi nhu cầu chăm lo sức khỏe của mỗi cá nhân ngày một gia tăng.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Lạng Sơn

12:00 20-02-2020

Bảo hiểm sức khỏe chính là giải pháp giúp nhân viên giải quyết mọi vấn đề và là lời giải cho bài toán giữ chân nhân viên giỏi của các doanh nghiệp khi nhu cầu chăm lo sức khỏe của mỗi cá nhân ngày một gia tăng.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Bắc Giang

10:00 20-02-2020

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, là cơ sở để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy, phúc lợi cho nhân viên là một trong những biện pháp quan trọng để thu hút, và giữ chân người lao động gắn bó lâu dài & phát triển doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Hà Tĩnh

20:43 18-02-2020

Bảo hiểm sức khỏe là một phúc lợi hoàn hảo, được nhiều doanh nghiệp tại Hà Tĩnh lựa chọn để cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu khi nhân viên của họ không may gặp phải những vấn đề về sức khỏe như bệnh tật, tai nạn, tử vong,…

Bảo hiểm sức khỏe cho tại doanh nghiệp Hà Giang

15:00 17-02-2020

Việc giữ chân và thu hút nguồn lao động chất lượng cao trong thời đại hiện nay đang làm đau đầu trong các doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ truyền thống đang được áp dụng nhưng vẫn chưa đủ sức hút để người tài quyết định gắn bó với công ty. Chính vì thế, việc chăm lo sức khỏe toàn diện cho nhân viên trở thành một trong những chiến lược nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp Hà Giang.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Thái Nguyên

12:00 17-02-2020

Một trong những phúc lợi được người lao động tại Thái Nguyên rất coi trọng và muốn ban lãnh đạo của công ty cung cấp cho họ đó chính là bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Hậu Giang.

10:00 16-02-2020

Để nhân viên có được sự hài lòng về công việc họ đang làm, doanh nghiệp Hậu Giang không ngừng phấn đấu tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời, giúp nhân viên thoải mái và sáng tạo, phát huy hết khả năng của bản thân. Hơn nữa, các doanh nghiệp tại Hậu Giang đang cung cấp một chế độ phúc lợi rất tốt để giữ chân và thu hút được một đội ngũ nhân viên chất lượng cao.