BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Giới thiệu về doanh nghiệp tại Hưng Yên.

Hưng Yên là tỉnh đồng bằng Bắc Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Hà Nội –­ Hải Phòng – ­Quảng Ninh. Những năm gần đây, tình hình kinh tế Hưng Yên đã có sự cải thiện đáng kể nhờ thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp, doanh nghiệp. Trên địa bàn tỉnh Hưng Yên có quy hoạch 10 khu công nghiệp với 380 dự án đang và sẽ hoạt động trong thời gian sắp tới. Điều này cũng giải thích cho việc: Hưng Yên đang thu hút một lượng lớn nhân viên, công nhân tham gia hoạt động, làm việc tại các doanh nghiệp này. Mặt khác, đây cũng là một thách thức lớn cho các doanh nghiệp khi phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện cũng như chế độ phúc lợi dành cho nhân viên của mình.

Nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên

Nhiều doanh nghiệp tại Hưng Yên đã chọn giải pháp: Cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên để giải quyết tất cả các vấn đề về sức khỏe cũng như tạo ra  phúc lợi xã hội cho chính nhân viên của mình. Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí, khi không phải chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trong việc khám chữa bệnh của nhân viên (theo như hợp đồng lao động). Đây cũng chính là “công thức” giúp thu hút nhân viên, cũng như giúp họ gắn bó với công ty, với doanh nghiệp lâu dài hơn.

Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp tại Hưng Yên ở đâu?

Hiện tại, bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm sức khỏe uy tín và tốt nhất thị trường. Với kinh nghiệm 55 năm trong ngành bảo hiểm, hãng bảo hiểm này đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm chất lượng với những quyền lợi phù hợp nhất và tốt nhất với nhu cầu của người dùng.

So với những chương trình bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp ở những doanh nghiệp bảo hiểm khác, bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp được một gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp hoàn toàn “ưu việt” để nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng được tham gia và được bảo vệ quyền lợi:

Quyền lợi ưu việt:

­ – Không  phân chia độ tuổi của khách hàng, tất cả chọn 1 chương trình phí bằng nhau.

­ – Độ tuổi tham gia từ 1 tuổi đến 65 tuổi (nhân viên có thể kèm người thân gồm con cái, vợ chồng nếu đơn vị công ty trên 10 người, số lượng người thân bằng 1/3 số nhân viên tham gia).

­ – Chương trình bảo hiểm sức khỏe đã bao gồm các điều khoản: nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

Quyền lợi bảo hiểm:

­ – Từ vong do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

– Chi phí y tế do tai nạn: Quyền lợi lên đến 130.000.000 VND.

­ – Điều trị nội trú do (Ốm đau, bênh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật): Quyền lợi lên đến 390.000.000 VND.

­ – Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật: Quyền lợi lên đến 10.000.000 VND.

­ – Vận chuyển y tế cấp cứu do tai nạn trong Việt Nam, trợ cấp lương: Quyền lợi lên đến 5.000.000 VND.

Mua bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh