BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Sơn La là một tỉnh cửa ngõ của khu vực Tây Bắc. Tỉnh thành này có các điều kiện tự nhiên, kinh tế ­ xã hội cho phát triển kinh tế. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh Sơn La chỉ chủ yếu tập trung hoạt động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa và hoạt động kinh tế chủ yếu trong nước mà chưa có sự mở rộng sang nước ngoài.

Thấu hiểu được vấn đề này, Sơn La đang đẩy mạnh hình thành các khu, cụm công nghiệp để tăng sức hấp dẫn các nhà đầu tư. Nhiều khu, cụm công nghiệp và doanh nghiệp được hình thành như: Khu công nghiệp Mai Sơn, cụm công nghiệp Mộc Châu, Phù Yên,… Bên cạnh đó, Sơn La tập trung xây dựng vùng tam giác kinh tế Mường La, Mai Sơn và Thành phố Sơn La để trở thành trung tâm phát triển kinh tế hành chính, đô thị của tỉnh và thúc đẩy các địa phương khác cùng phát triển. Các doanh nghiệp tại Sơn La đang nỗ lực, phấn đấu hết mình để gia tăng lợi nhuận, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Để làm được điều này, các doanh nghiệp tại Sơn La rất quan tâm đến chất lượng của nguồn nhân lực bằng cách đào tạo và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhân viên là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nâng cao phúc lợi bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là biện pháp để doanh nghiệp thu hút và giữ chân người tài đồng thời bảo hiểm sức khỏe sẽ tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc hiệu quả. Đây chính là phúc lợi mà nhiều doanh nghiệp tại Sơn La đã cung cấp cho doanh nghiệp của mình.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm được cung cấp bởi các doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, là loại bảo hiểm chuyên biệt về sức khỏe. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khoẻ sẽ được chi trả phần lớn viện phí hoặc toàn bộ viện phí (tùy thuộc vào chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn). Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng về các quyền lợi chăm lo sức khỏe, được tùy ý lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp trên toàn quốc (khác hoàn toàn với bảo hiểm y tế thông thường).

Bảo hiểm sức khỏe sẽ có 2 đối tượng cụ thể đó là: cá nhân và doanh nghiệp. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là bảo hiểm cho các nhân viên trong doanh nghiệp. Người đại điện cho doanh nghiệp sẽ liên hệ với đơn vị cung cấp bảo hiểm và kê khai nhân viên Hưởng bảo hiểm và mỗi nhân viên trong doanh nghiệp sẽ được hưởng một hợp đồng bảo hiểm cũng như một thẻ bảo hiểm riêng biệt.

Tuy nhiên, chính sách chi trả và áp dụng của hầu hết các loại bảo hiểm sức khoẻ cho doanh nghiệp hiện nay, đều dành sự ưu đãi tốt hơn rất nhiều so với bảo hiểm sức khoẻ được chi trả bởi cá nhân. Ví như khách hàng sẽ không phải áp dụng thời gian chờ thông thường, không bị giới hạn số lần khám chữa bệnh hoặc dễ dàng nâng cấp hạn mức/ dịch vụ với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, ngoài Người được bảo hiểm là nhân viên, người thân như là con cái, vợ/chồng,… của nhân viên đều có quyền được tham gia và hưởng những chính sách, quyền lợi bảo hiểm đầy đủ như điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản,…

Với phương châm: Nhân viên mạnh khỏe –­ ­Doanh nghiệp hưng thịnh, Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp cho doanh nghiệp gói bảo hiểm Aon Care với những gói quyền lợi đa dạng, bảo vệ toàn diện sức khẻo của doanh nghiệp:

­­ – Bảo hiểm Aon Care gồm 5 chương trình, với mức phí tham gia hoàn toàn linh hoạt để mọi doanh nghiệp đều có thể tham gia. Chỉ với mức phí 200.000 năm/người, người tham gia đã có thể được hưởng mức quyền lợi lên đến 600.000.000 đồng

­­ – Quyền lợi bảo hiểm Aon Care bao gồm các quyền lợi về nội trú, ngoại trú, tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, thai sản, nha khoa.

­­ – Sản phẩm được cung cấp bởi Tập đoàn Bảo hiểm số 1 Việt Nam: Bảo hiểm Bảo Việt, nên mọi quyền lợi, phát sinh bồi thường luôn được Bảo Việt chi trả đầy đủ và minh bạch. Mọi giải đáp, thắc mắc của khách hàng luôn được lắng nghe và giải đáp trọn vẹn nhất.

Cách thức tham gia bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp: Bảo hiểm Aon Care.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh