BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Hiện nay, có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức, doanh nghiệp đã được bảo việt thiết kế với nhiều quyền lợi và chính sách bảo hiểm linh hoạt cùng với mức phí bảo hiểm khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu. Bài viết dưới đây ibaohiem sẽ hướng dẫn tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức bạn hãy tham khảo nhé!

bao-hiem-suc-khoe-danh-cho-to-chuc

Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

Đây là chương trình bảo hiểm được bảo hiểm bảo việt thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức với chính sách bảo hiểm linh hoạt gồm các quyền lợi cơ bản và quyền lợi bảo hiểm mở rộng với nhiều mức phí khác nhau. Vì thế sản phẩm bảo hiểm này rất phù hợp với ngân sách, nhu cầu của từng doanh nghiệp cũng như các đối tượng khác nhau từ đội ngũ nhân viên cấp quản lý cho tới nhân viên

Một trong những điểm đặc biệt của gói bảo hiểm này là quyền lợi điều trị nội trú sẽ chi trả các chi phí cho việc tiểu phẫu thuật, chi phí mổ đẻ theo chỉ định cùng các chi phí chăm sóc cho em bé sau khi sinh tại các bệnh viện uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Những đặc điểm nổi trội của bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp là nhận bảo hiểm cho trẻ em từ 15 ngày tuổi trở lên, không cần khám sức khỏe trước khi mua bảo hiểm, thoải mái lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh phù hợp, ưu đãi khi tham gia cho tổ chức đông người, bồi thường thiệt hại nhanh chóng, chính xác trong thời hạn 15 ngày làm việc; bảo hiểm cho cả thân nhân cán bộ bao gồm cả bố mẹ, vợ chồng, con cái; dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7.

Đối tượng bảo hiểm

Đối tượng bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức là gói bảo hiểm dành cho người việt nam hoặc người nước ngoài đang làm việc, sinh sống, cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi 15 tháng tuổi – 65 tuổi nhưng sẽ không nhận bồi thường cho các đối tượng người bị thương tật vĩnh viễn trên 50%; bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong.

Biểu phí và bảng quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi, biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan tổ chức
Quyền lợi, biểu phí gói bảo hiểm sức khỏe cho cơ quan tổ chức

Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm ức khỏe hoặc chưa biết mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu quý khách vui lòng liên hệ với ibaohiem để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất nhé.

>>> Liên kết hữu ích: bảo hiểm sức khỏe cho công ty

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….
Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333
Tel: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh