BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm tai nạn PJICO là một trong những sản phẩm với nhiều điểm ưu Việt giúp bảo vệ bạn trước những rủi ro bất ngờ do tai nạn. Chúng ta hãy tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm tai nạn này qua bài viết nhé

Về bảo hiểm PJICO

Thông tin chung

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PETROLIMEX (trước đây là Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO) thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Thông tin bảo hiểm PJICO

Lịch sử hình thành và phát triển

Quá trình hình thành và phát triển của bảo hiểm PJICO

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Bảo hiểm PJICO cung cấp nhiều sản phẩm với những ưu điểm vượt trội nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm tài sản và kỹ thuật, Bảo hiểm tàu thủy, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm hàng hóa, Bảo hiểm hỗn hợp

Thông tin sản phẩm của bảo hiểm PJICO

cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút


  Tìm hiểu thông tin sản phẩm bảo hiểm tai nạn PJICO

  Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm PJICO

  Bảo hiểm tai nạn PJICO

  Minh họa bảo hiểm tai nạn 24/24 PJICO

  Đối tượng, phạm vi bảo hiểm

  Người Việt Nam hoặc nước ngoài định cư tại Việt Nam

  Tuổi từ 16 đến 70 tuổi, tuy nhiên trường hợp tham gia bảo hiểm từ 61 tuổi phải tham gia liên tục bảo hiểm tại PJICO từ năm 60 tuổi trừ khi có thỏa thuận khác.

  Phạm vi bảo hiểm: Trong lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Quyền lợi được bảo hiểm

  1. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, PJICO sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

  2. Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm và cung cấp đầy đủ chứng từ y tế theo quy định, PJICO sẽ trả tiền bảo hiểm như sau:

   Nếu có đầy đủ chứng từ thanh toán, hóa đơn tài chính theo quy định của nhà nước, PJICO thực hiện chi trả theo chi phí thực tế và trợ cấp ngày điều trị nhưng không vượt quá định mức trong “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do tai nạn” hiện hành của PJICO nhân với số tiền bảo hiểm ghi trên Hợp đồng/Giấy chứng nhận bảo hiểm;

   Trường hợp tham gia với số tiền bảo hiểm đến 20 triệu đồng và không cung cấp đầy đủ chứng từ thanh toán, hóa đơn tài chính theo quy định của Nhà nước, PJICO thực hiện chi trả tối đa bằng định mức trong “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do tai nạn” hiện hành của PJICO nhân với số tiền bảo hiểm;

   Trường hợp tham gia với số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng và không cung cấp đầy đủ chứng từ thanh toán, hóa đơn tài chính theo quy định của Nhà nước, PJICO thực hiện chi trả như sau:

  – Quyền lợi theo số tiền bảo hiểm 20 triệu đồng: Tỷ lệ thương tật quy định tại “Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do tai nạn” nhân với số tiền bảo hiểm 20 triệu đồng;

  – Và quyền lợi theo số tiền tham gia thực tế: Số ngày điều trị nội, ngoại trú thực tế (không quá 180 ngày/vụ tai nạn) nhân với 0,1% số tiền bảo hiểm tham gia thực tế.

  3. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, PJICO sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

  4. Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế, PJICO sẽ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.

  Mức phí và mức trách nhiệm tham gia

  Biểu phí bảo hiểm áp dụng với hợp đồng trên 100 thành viên

  Bảng biểu phí bảo hiểm tai nạn PJICO

  Biểu phí bảo hiểm áp dụng với hợp đồng dưới 100 thành viên

   Phân loại lao động: gồm 04 loại lao động

   Đối với lao động loại 1 và loại 2: theo biểu phí trên đây

   Đối với lao động loại 3 và loại 4: Phí bảo hiểm được thực hiện theo thỏa thuận giữa các bên như sau:

  Biểu phí theo loại nghề nghiệp – Bảo hiểm tai nạn PJICO

  Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm: Phí bảo hiểm tăng tối thiểu 100% so với mức phí tại mục trên đây.

  cta-banner

  BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


  Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

   Hợp đồng bảo hiểm

    Trong mọi hợp đồng bảo hiểm bắt buộc ghi rõ nội dung sau tại phần “Quyền lợi của người được bảo hiểm”: Trường hợp tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, PJICO xác định được Người được bảo hiểm không tham gia đúng phí áp dụng với Tổng Số tiền bảo hiểm của các hợp đồng bảo hiểm cùng loại, PJICO sẽ chi trả bảo hiểm theo tỷ lệ giữa Phí bảo hiểm thực đóng và phí bảo hiểm theo quy định đối với Số tiền bảo hiểm đó – không áp dụng phương pháp chi trả này đối với trường hợp cho, tặng bảo hiểm.

   Lưu ý: Biểu phí phải được đưa chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm và khách hàng sẽ lựa chọn STBH phù hợp.

    Riêng Hợp đồng bảo hiểm dưới 100 thành viên (phí bảo hiểm căn cứ theo loại lao động), HĐBH phải ghi rõ thêm “Quyền lợi của người được bảo hiểm” như sau: Trường hợp tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, PJICO xác định được Người được bảo hiểm không tham gia đúng phí áp dụng với loại lao động thực tế, PJICO sẽ chi trả bảo hiểm theo tỷ lệ giữa Phí bảo hiểm thực đóng và phí bảo hiểm theo quy định đối với loại lao động đó.

   Lưu ý: Biểu phí phải được đưa chi tiết trong hợp đồng bảo hiểm và khách hàng sẽ lựa chọn STBH phù hợp.

    Hướng dẫn cấp Hợp đồng bảo hiểm

   Sản phẩm bảo hiểm yêu cầu cấp trên phần mềm premia, khi nhập các thông tin theo yêu cầu hệ thống sẽ tự tính phí bảo hiểm.

   Thẻ bảo hiểm

   Cấp theo yêu cầu của Bên mua bảo hiểm và chỉ có giá trị khi cấp theo danh sách kèm hợp đồng bảo hiểm. Các đơn vị chủ động in thẻ bảo hiểm trên phần mềm theo mẫu Giấy chứng nhận trên khổ giấy A5.

   Thông báo tái bảo hiểm

   Thông báo tái tạm thời theo quy định hiện hành.

   Thủ tục trả tiền bảo hiểm

   Khi yêu cầu PJICO trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp phải gửi cho PJICO các chứng từ sau đây trong vòng 1 tháng kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị khỏi hoặc bị tử vong:

   1. Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm;

   2. Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc bản sao (trích) danh sách Người được bảo hiểm.

   3. Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn.

   4. Xác nhận điều trị của cơ quan y tế (Giấy ra viện, phiếu điều trị và các giấy tờ có liên quan đến việc điều trị tai nạn).

   5. Giấy chứng tử và xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp tử vong).

   6. Những giấy tờ liên quan khác nếu được PJICO yêu cầu.

   Trường hợp Người được bảo hiểm uỷ quyền cho người khác nhận số tiền bảo hiểm, phải có giấy uỷ quyền hợp pháp.

   Số tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc người được uỷ quyền. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong thì người thừa kế hợp pháp được nhận số tiền đó.

   Trường hợp Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp không trung thực trong việc thực hiện các quy định trong quy tắc này, PJICO có quyền từ chối một phần hoặc toàn bộ số tiền bảo hiểm tuỳ theo mức độ vi phạm. Trong trường hợp đương sự có dấu hiệu phạm pháp, PJICO có quyền đề nghị cơ quan pháp luật xem xét, giải quyết.

   PJICO có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán tiền bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

   Tài liệu tham khảo

   Xem quy tắc bảo hiểm tại đây: Quy tắc bảo hiểm tai nạn 24/24 PJICO


   cta-banner

   BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


   Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ và tư vấn

    Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

    1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

    2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

    3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

    4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

    Liên hệ nhanh

     ...