BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong cuộc sống có rất nhiều rủi ro mà ta không thể lường trước được. Những rủi ro như tai nạn giao thông, tai nạn lao động,… là những điều khó tránh khỏi và chúng ta cũng không hề mong muốn điều đó xảy ra với mình. Đối với những người phải làm việc trong môi trường có điều kiện lao động không tốt như khói, bụi, chất độc, tiếng ồn,… sẽ có xác suất xảy ra rủi ro cao hơn.

Vì vậy, tham gia bảo hiểm tai nạn con người là giải pháp tối ưu để bảo vệ chính bạn khỏi những rủi ro không mong muốn đó. Hãy để Bảo hiểm tai nạn PJICO cùng bạn chia sẻ những điều đó.

Giới thiệu chung về  Bảo hiểm tai nạn PJICO

Là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và có lịch sử hoạt động lâu đời, các gói bảo hiểm của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex được nhiều công ty lựa chọn tham gia cho nhân viên của mình, trong đó phổ biến nhất là bảo hiểm tai nạn PJICO.

Bảo hiểm tai nạn PJICO là gói bảo hiểm nằm trong các sản phẩm bảo hiểm được PJICO cung cấp, nhằm bảo vệ tốt nhất cho người tham gia bảo hiểm trước mọi rủi ro tai nạn có thể xảy ra trong cuộc sống như: thương tật một phần, thương tật vĩnh viễn và tử vong. Sản phẩm này giúp khách hàng có cơ hội đảm bảo an toàn tài chính và yên tâm hơn trước những rủi ro liên quan đến tai nạn không may có thể xảy ra trong cuộc sống.

Đối tượng, phạm vi bảo hiểm tai nạn con người PJICO

a. Đối tượng bảo hiểm

  • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại Việt Nam
  • Tuổi từ 16-70 tuổi, tuy nhiên trường hợp tham gia bảo hiểm từ 61 tuổi phải tham gia liên tục tại bảo hiểm PJICO từ năm 60 tuổi, trừ khi có thỏa thuận khác.

b. Phạm vi bảo hiểm:

Trong lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn PJICO có điểm gì nổi bật?

a. Khách hàng được bồi thường 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp tử vong do mọi nguyên nhân trong thời hạn bảo hiểm, trừ những điểm loại trừ được quy định dưới đây:

  • Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc Người được thừa kế hợp pháp.
  • Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật, nội quy, quy định của chính quyền địa phương hoặc các tổ chức xã hội, vi phạm nghiêm trọng luật lệ an toàn giao thông.
  • Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng của rượu, bia, ma túy hoặc chất kích thích tương tự khác.
  • Động đất, núi lửa, nhiễm phóng xạ.
  • Chiến tranh, nội chiến, đình công.

b. Trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, Người được bảo hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó, PJICO sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng (hay giấy chứng nhận bảo hiểm) với số tiền đã trả trước đó.

c. Mức phí bảo hiểm ưu đãi, phí bảo hiểm đồng mức cho mọi ngành nghề lao động.

d. Sản phẩm bán lẻ cho từng cá nhân.

e. Được trợ cấp tiền tối đa 60 ngày/vụ để điều trị thương tật thân thể do tai nạn (Theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật của PJICO).

Mức phí bảo hiểm tai nạn PJICO hiện nay

Quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM bằng cách:

Cách 1: Gọi điện/nhắn tin/nhắn tin Zalo, Viber đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc  gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

 

 

Liên hệ nhanh