BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm du lịch nội địa là gói bảo hiểm du lịch, giúp bạn có thể an tâm tham gia những chuyến đi du lịch trong phạm vi lãnh thổ của nước Việt Nam.

Mức phí của các gói bảo hiểm du lịch nội địa

Để tính biểu phí bảo hiểm du lịch nội địa nhanh nhất bạn cần nhớ công thức sau:

Số tiền phí bảo hiểm phải đóng= 0,015% * Mức trách nhiệm bồi thường * Số người * Số ngày đi

  • Mức phí phổ biến từ 1.500 VND/khách/ngày, phạm vi bảo hiểm bao gồm: Tử vong, tàn tật do tai nạn hoặc gặp bệnh tật bất ngờ trên đường tour, mức đền bù cao nhất là 10 triệu đồng cho mỗi trường hợp.
  • Số tiền bảo hiểm sẽ có định mức từ 1 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Phí bảo hiểm sẽ thay đổi tương ứng với mức giá trị bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.
  • Tỷ lệ phí bảo hiểm áp dụng cho Bảo hiểm du lịch theo chuyến là 0,015% số tiền bảo hiểm với hạn mức trách nhiệm bồi thường sẽ do khách hàng yêu cầu.

 

Quyền lợi của các gói bảo hiểm du lịch nội địa

Nhìn chung ở các quyền lợi cơ bản thì các loại bảo hiểm du lịch đều giống nhau. Tuy nhiên, các công ty bảo hiểm hiện có rất nhiều loại hình bảo hiểm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu khách du lịch tùy thuộc vào nhu cầu du lịch của từng đối tượng.

Các chương trình bảo hiểm nội địa thông thường bảo hiểm dành cho các trường hợp sau:

  • Chết do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.
  • Thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong thời hạn bảo hiểm.
  • Chết do ốm đau được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm.
  • Các chi phí y tế.

Để giải đáp cho quý khách một cách rõ ràng và cụ thể và giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm Bảo hiểm du lịch phù hợp mới mục đích của từng cá nhân, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – đối tác tin cậy của nhiều công ty bảo hiểm uy tín nhất thị trường hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, PJICO, VBI,…

IBAOHIEM rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

– Tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

– IBAOHIEM sở hữu đội ngữ tư vấn viên có trình độ cử nhân trở lên, cam kết hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng nhất

– Kết nối với khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email, các mạng xã hội (zalo, facebook,..), tư vấn qua website ibaohiem.vn,…

– Linh hoạt phương thức thanh toán phí bảo hiểm: Thanh toán trực tiếp qua nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..

– Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi thuận tiện, nhanh chóng với mức phí hợp lí nhất;

– Dịch vụ INFAIR – đại diện đảm bảo quyển lợi cho khách hang khi xảy ra quyền lợi được bảo hiểm;

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ nhanh