BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Sự phát triển của kinh tế và xã hội đã thúc đẩy nhu cầu về tham gia bảo hiểm nhân thọ của mọi phân khúc khách hàng trên thị trường bảo hiểm. Bởi lẽ bảo hiểm nói chung và bảo hiểm nhân thọ nói riêng là một giải pháp quản lý rủi ro hiệu quả, là một phương án dự phòng tài chính mau chóng khi không may khách hàng gặp phải các thiệt hại, rủi ro ngoài ý muốn trong quá trình tham gia bảo hiểm. Bên cạnh đó, với nhu cầu tham gia ngày càng lớn, mong muốn được sở hữu các gói bảo hiểm đa dạng, linh hoạt khác nhau của mỗi khách hàng ngày càng tăng lên, thì sự phát hành các sản phẩm mới, sự gia nhập của các thương hiệu bảo hiểm vào thị trường chung cũng ngày càng phát triển hơn. Và nổi bật trong số các thương hiệu chuyên cung cấp các nghiệp vụ bảo hiểm nhân thọ hiện nay đó chính là Manulife, vậy các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife đang cung cấp mang đến những quyền lợi như thế nào? Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ tại đây không? Bạn hãy cùng IBAOHIEM đến với bài chia sẻ dưới đây để tìm lời giải đáp cho những vướng mắc đó nhé!

Đôi nét về thương hiệu bảo hiểm Manulife

Manulife là tên gọi ngắn gọn của một thương hiệu bảo hiểm và có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Tài chính Manulife- một trong những tập đoàn nằm trong top những tập đoàn hàng đầu thế giới về cung cấp dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho mọi phân khúc khách hàng trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Theo đó, bảo hiểm Manulife tại Việt Nam là một trong những công ty thành viên và sở hữu 100% vốn đầu tư từ tập đoàn này. Trải qua hơn 2 thập kỷ hình thành, phát triển sâu rộng tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, Manulife đã thiết lập được một mạng lưới hoạt động rộng lớn với hơn 100 nghìn đại lý, đối tác phân phối bảo hiểm chuyên nghiệp, phục vụ đến hơn 30 triệu khách hàng, giúp mang đến những giải pháp tài chính bảo hiểm, dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp, cao cấp nhất, hữu ích nhất.

Các gói bảo hiểm của Manulife

Đến với Manulife bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau giữa các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife chẳng hạn một số sản phẩm nổi bật tại đây được nhiều khách hàng tin dùng như:

Gói sản phẩm “Manulife – Điểm tựa yêu thương”: Đây là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho gia đình, tập trung vào tích lũy tài chính cho tương lai. Sản phẩm này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có một sự bảo vệ tài chính vững chắc, luôn sẵn có cho mai sau;

Gói sản phẩm “Manulife – Gia đình tôi yêu”: Đây là gói sản phẩm toàn diện nhất, được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu tài chính và hiện thực hóa mọi mục tiêu gia đình trong tương lai. Gói sản phẩm cung cấp sự bảo vệ đa dạng và đáp ứng tất cả các nhu cầu của gia đình;

Hay gói bảo hiểm “Manulife – Chắp cánh tương lai”: Đây là một gói bảo hiểm tạo điều kiện để bảo vệ cả mẹ và con trẻ khỏi những rủi ro tiềm ẩn. Nó bao gồm một quỹ học vấn, mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo tài chính cho việc học tập và phát triển của con trẻ. Ngoài ra, gói sản phẩm này cung cấp quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính cho con khi cha mẹ gặp rủi ro;

Ngoài ra công ty còn cung cấp đến cho khách hàng hàng loạt các sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ kèm theo sản phẩm chính nhằm giúp khách hàng dễ dàng thiết lập cho bản thân, cho gia đình một phương án bảo vệ ưu việt và phù hợp với quỹ tài chính. Và mong rằng với những chia sẻ trên đây, IBAOHIEM đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin hữu ích về các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm tại đây: Bảo hiểm Nhân thọ

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

    Liên hệ nhanh

      ...