BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Du học sinh tại Đức

Giáo dục Đức từ lâu đã được thế giới công nhận. Sinh viên học tập tại đây sẽ được hưởng môi trường tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Hơn nữa, Chính phủ Đức đã và đang cung cấp nhiều suất học bổng toàn phần miễn phí cho sinh viên nước ngoài, đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam. Bởi vậy, số lượng sinh viên Việt Nam tham gia du học tại Đức đang ngày một tăng.

Mua bảo hiểm du học Đức:

Bên cạnh những giấy tờ liên quan đến việc xin visa, hay thủ tục nhập học thì việc sở hữu một bảo hiểm du học là điều rất cần thiết. Với việc học tập tại một đất nước có khoảng cách về mặt địa lý khá xa so với Việt Nam, các du học sinh phải biết tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Tuy nhiên, chi phí tại các bệnh viện hay phòng khám tại Đức thì không phải là rẻ với một du học sinh Việt Nam. Hơn nữa, cần nhìn thẳng vào một thực tế rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng gặp những điều suôn sẻ, sẽ có những tình huống không may hay bất trắc xảy ra, thế nên du học sinh tại nước ngoài cần có sự chuẩn bị tốt nhất cho những điều này. Vì vậy với bảo hiểm du học, du học sinh sẽ được hỗ trợ chi trả các khoản khi thăm khám chữa bệnh; hoặc nếu gặp những trường hợp rủi ro, tử vong, hồi hương thì cần có một hãng bảo hiểm đại diện cho du học sinh đó mới đủ khả năng chi trả các chi phí liên quan.

Mua bảo hiểm du học tại Đức nào uy tín?

Bảo hiểm Bảo Việt hiện nay đang dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Theo IBAOHIEM đánh giá, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp những điều khoản mang đến những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Đối với lĩnh vực bảo hiểm du học, bảo hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm Du lịch quốc tế (với những điều khoản và quyền lợi được áp dụng cho bảo hiểm du học). Những quyền lợi cơ bản mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng gói bảo hiểm du học của Bảo Việt như:

­ Hợp lệ xin Visa hoặc nhập cảnh vào quốc gia/vùng lãnh thổ: Các gói bảo hiểm của bảo hiểm Bảo Việt đều hợp lệ thủ tục.

­ Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân lên đến 120.000EUR/USD.

­ Quyền lợi chi phí y tế và các chi phí khác lên đến 120.000 EUR/USD.

­ Thời gian cấp bảo hiểm du học nhanh chóng để tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Ngoài ra còn các quyền lợi bổ sung: trì hoãn chuyến bay, mất cắp hành lý, bảo hiểm thẻ tín dụng, trợ cấp nằm viện….

Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã cung cấp cho quý khách có những thông tin về cần thiết về bảo hiểm du học Đức. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh