BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Đi du lịch nước ngoài có nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế hay không? Bài viết dưới đây của ibaohiem sẽ giải đáp cho bạn cũng như du khách có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

1. Có nên mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế?

Việc mua bảo hiểm khi đi du lịch không phải bắt buộc. Tuy nhiên, du khách mua bảo hiểm du lịch phần lớn là để đảm bảo quyền lợi và tránh tối đã những rủi ro hoặc các vấn đề phát sinh ở nước ngoài như:

    • Tai nạn các nhân
    • Các sự cố về chuyền bay
    • Mất tài sản hoặc chứng từ du lịch
    • Gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ đi thuê ở nước ngoài

2. Một số lưu ý khi đi du lịch nước ngoài mà có bảo hiểm du lịch

a) Khi đi du lịch nước ngoài bất ngờ phát sinh tổn thất ngoài ngân sách thì du khách phải làm thế nào?

Khi đang ở nước ngoài nếu phát sinh tổn thất (mất mát hành lý, ốm đau, tai nạn, …) Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch không thể lường trước.
Trong những tình huống như vậy bảo hiểm trong chuyến đi du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

b) Mua bảo hiểm du lịch du khách có thể xin visa dễ dàng hơn

Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc.

Khi đó, quý khách sẽ được Đại sứ quán yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế để hưởng đầy đủ các quyền lợi về chi phí y tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể.

Khi quý khách chuẩn bị làm thủ tục xin visa để vào một quốc gia, vùng lãnh thổ nào đó, tốt nhất quý khách nên liên hệ trước với Đại sứ quán để hỏi cụ thể về các điều kiện xin visa, trong đó có bảo hiểm (cụ thể mức bồi thường tối thiểu mà họ yêu cầu).

3. Mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế ở đâu tốt?

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua tại các công ty bảo hiểm lớn để tránh bị Đại Sứ quán từ chối, các thương hiệu bảo hiểm quá nhỏ không đủ năng lực hoặc quá mới thậm chí chưa được Đại sứ quán biết đến sẽ có khả năng bị Đại sứ quán từ chối.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam với lịch sử phát triển hơn 50 năm nên chắc chắn đáp ứng yêu cầu của Đại Sứ Quán và đủ năng lực cũng như kinh nghiệm hỗ trợ và đảm bảo cho du khách một chuyến đi an toàn.

Xem thêm: bảo hiểm du lịch Bảo Việt – bên bạn mỗi cuộc hành trình

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh