BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm VietinBank – VBI là một trong những công ty bảo hiểm nổi tiếng, được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, IBAOHIEM sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về công ty, để các bạn có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn những dịch vụ bảo hiểm uy tín và phù hợp cho bản thân và gia đình.

Tổng quan về công ty bảo hiểm VietinBank

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo hiểm VietinBank) từng có tên là Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển (từ năm 2008), VBI định vị bản thân là một công ty bảo hiểm nhân văn, luôn cam kết sở hữu dịch vụ khách hàng tốt, tăng trưởng mạnh, mang lại giá trị cho xã hội.

Luôn tâm niệm khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của công ty, VietinBank hiện đang có hơn 33 công ty thành viên trải đều khắp lãnh thổ Việt Nam và các phòng giao dịch trong hệ thống ngân hành VietinBank.

Hiện tại VietinBank có những loại bảo hiểm nào?

Vietinbank hiện tại đang kinh doanh nhiều loại bảo hiểm đa dạng, phù hợp với các đối tượng, mục đích khác nhau:

 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm ô tô – xe máy
 • Bảo hiểm nhà tư nhân
 • Bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm người vay vốn
 • Bảo hiểm dành riêng cho doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe VietinBank có gì đặc biệt?

Quý khách hàng có thể chọn cho mình loại hình dịch vụ phù hợp trong các gói Bảo hiểm sức khỏe ở VBI: Bảo hiểm sức khỏe VBI Care, bảo hiểm tai nạn con người và bảo hiểm bệnh ung thư.

Trong số trên, VBI Care là gói bảo hiểm được ưa chuộng nhất vì độ tiện dụng của nó. Gói bảo hiểm này được thiết kế dành cho đối tượng từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi, không chỉ công dân Việt Nam mà công dân toàn cầu cũng có thể sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ bảo hiểm trễ chuyến bay của VBI là thế nào?

Ngoài dịch vụ bảo hiểm du lịch trong nước và quốc tế, VBI mới kinh doanh thêm dịch vụ bảo hiểm trễ chuyến bay, đáp ứng nhu cầu thiết thực của các khách hàng thời điểm hiện tại.

Khi sử dụng dịch vụ tại các hãng hàng không tại Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay trễ từ 1 tiếng trở lên. Đặc biệt, 1 gói dịch vụ VBI Up có trị giá chỉ 38.000VNĐ và bạn có thể mua bảo hiểm bất cứ lúc nào ngay cả khi có thông báo trễ.

Bảo hiểm dành riêng cho doanh nghiệp

VBI thấu hiểu những mong muốn, nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Vì vậy, các gói bảo hiểm rủi ro xây dựng/lắp đặt, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm hàng hóa được tung ra thị trường nhằm giúp quý khách hàng có được sự an tâm và giảm thiểu tối đa về mặt tài chính trong tương lai.

Tại sao tôi nên sử dụng bảo hiểm VietinBank?

Bảo hiểm VietinBank sở hữu những dịch vụ bảo hiểm đa dạng, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu phát sinh của bạn, để bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn.

Ngoài những quyền lợi bồi thường cụ thể trong từng gói bảo hiểm, VietinBank  cũng cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi, tiện ích cho quý khách hàng, như tra cứu giấy chứng nhận điện tử, tra cứu bồi thường, các danh mục bệnh viện và gara,…Không chỉ vậy, VBI cũng có mạng lưới rộng khắp đất nước, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Mua bảo hiểm VBI ở đâu uy tín?

IBAOHIEM – Công ty Bảo hiểm Trực tuyến chúng tôi là đối tác tin cậy của Bảo hiểm VietinBank, rất vui lòng trở thành người bạn đồng hành trong quá trình tìm hiểu cũng như mua và sử dụng bảo hiểm của quý khách:

 • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
 • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
 • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
 • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi Quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc Zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu Quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ Quý khách hàng.

Liên hệ nhanh