BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức, thành phố Bến Tre

1. Giới thiệu chung về tỉnh Bến Tre

Bến Tre là tỉnh thành nằm ở cực Nam của Tổ quốc. Tuy nằm ở đất mũi những kinh tế của Bến Tre khá phát triển trong những năm gần đây. Đặc biệt, bên cạnh trọng tâm là phá triển kinh tế, ban lãnh đạo của tỉnh cũng hết sức nhấn mạnh vào công tác phát triển y tế của tỉnh. Điển hình, vào tháng 07/2019, Bến Tre đã khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa Bến Tre ­ Cơ sở II, với quy mô lớn cùng những trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở y tế đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Bến Tre nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

2. Mua bảo hiểm sức khỏe tại Bến Tre ở đâu?

Với nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chi phí để chi trả viện phí ngày một tăng cao, bảo hiểm sức khỏe là tài sản không thể thiếu đối với quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được chi trả các khoản viện phí phát sinh, cùng những quyền lợi đặc biệt cộng thêm mà các thẻ bảo hiểm y tế không có khả năng thực hiện.

Tại Bến Tre, IBAOHIEM xin giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt ­– Thương hiệu bảo hiểm Top 1 của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt là bảo hiểm uy tín, dẫn đầu ngành bảo hiểm tại Việt Nam. Các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt đã bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng tham gia sử dụng bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt không chỉ có tại Bến Tre, mà có mặt tại tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Bảo hiểm Bảo Việt xây dựng gói bảo hiểm riêng dành cho sức khỏe như: Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare….với những điều khoản và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Quyền lợi mà khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt:

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

IBAOHIEM hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Đến với IBAOHIEM khách hàng sẽ được hưởng những đặc quyền dưới đây:

­ Được tư vấn 100% với đội ngũ nhân viên có trình độ cử nhân chuyên nghiệp từ ngành bảo hiểm. (Tư vấn 24/7).

­ Có đội ngũ lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội & thành phố Hồ Chí Minh.

­ Trực tiếp đại diện cho khách hàng trong việc trao đổi với bạn bồi thường (Ban giải quyết quyền lợi bảo hiểm) để khách hàng có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm của mình.

­ Cam kết hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm theo đúng hợp đồng và quy tắc bảo hiểm.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh