BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tại Đồng Nai, với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến các gói bảo hiểm sức khỏe để hỗ trợ về chi phí khám chữa bệnh của cả gia đình, nhất là khi khám chữa bệnh ở các bệnh viện cao cấp. Qua bài viết này, IBAOHIEM sẽ giúp các hộ gia đình tại Đồng Nai chọn ra các gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường.

Đồng Nai luôn ở tốp đầu trong phát triển kinh tế

Đồng Nai là cửa ngõ giao thông của vùng, nơi có công nghiệp phát triển hàng đầu của cả nước và phong trào xây dựng nông thôn mới dẫn đầu các tỉnh, thành. Trên 2 lĩnh vực quan trọng là công nghiệp, nông nghiệp tỉnh có nhiều chính sách đi trước như thu hút đầu tư FDI vào các khu công nghiệp có chọn lọc từ cách đây gần 10 năm; tập trung nguồn lực cho “tam nông” làm nền tảng cho xây dựng nông thôn mới trước cả nước 2 năm. Cùng với sự phát triển kinh tế, giáo dục, y tế cũng ngày càng được người dân đồng nai quan tâm. Nhiều bệnh viện lớn, chất lượng xuất hiện cùng với chất lượng y khoa, dịch vụ cải thiện; người dân Đồng Nai cũng hiểu rõ và yêu cầu cao hơn về chất lương dịch vụ y tế, quyền lợi khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe để hỗ trợ khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

Quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

  • Thanh toán các chi phí điều trị, tiền phòng và giường, tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị nội trú của bệnh viện (nếu có), chi phí xét nghiệm với thời gian chờ từ 0 ngày
  • Thanh toán toàn bộ các chi phí hội chẩn, gây mê, hồi sức, chi phí phẫu thuật bao gồm cả phẫu thuật cấy ghép nội tạng (không bảo hiểm cho chi phí mua các bộ phận nội tạng và chi phí hiến nội tạng)
  • Chi phí mỗi lần khám bệnh chi trả lên tới 3 triệu đồng/ lần khám

Ở Đồng Nai, mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Với địa chỉ mua các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt uy tín, quý khách có thể liên hệ với IBAOHIEM – là kênh phân phối sản phẩm của Bảo hiểm Bảo Việt bằng các phương thức sau:

Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Đến với IBAOHIEM, quý khách sẽ được các tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểm sản phẩm bảo hiểm giúp quý khách giải đáp thắc mắc, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm, chăm sóc quý khách trong suốt quá trình tham gia.

Rất mong được phục vụ quý khách!

 

 

Liên hệ nhanh