BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bệnh viện Đa Khoa Lê Ngọc Tùng, Tây Ninh

1. Giới thiệu về Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tuy chưa có bước đột phá trong phát triển kinh tế, tuy nhiên, lãnh đạo cũng như nhân dân của tỉnh đang nỗ lực hết mình trong việc tận dựng ưu thế sẵn có để phát triển kinh tế và xã hội. Hơn nữa, lãnh đạo của Tỉnh đang rất quyết tâm trong việc xây dựng một cơ sở hạ tầng y tế hiện đại để đảm bảo tốt nhất sức khỏe cho người dân. Trên thực tế, Tây Ninh cũng đang sở hữu những bệnh viện có chất lượng y tế tốt với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm như bệnh viện Đa khoa Lê Ngọc Tùng, bệnh viện Đa khoa Xuyên Á,… Những bệnh viện này đã dành được sự tín nhiệm rất lớn từ người dân Tây Ninh khi mà số lượng bệnh nhân tham gia thăm khám và điều trị ngày một tăng lên.

2. Mua bảo hiểm sức khỏe tại Tây Ninh ở đâu?

2.1 Vì sao phải mua bảo hiểm sức khỏe tại Tây Ninh?

Ngày nay, các chi phí y tế thực sự đang ngày một tăng ngay cả đối với các bệnh viên công lập, đặc biệt là các bệnh viện đa khoa quốc tế. Bệnh nhân khi đi khám, chữa bệnh rất cần có một bệnh viện uy tín và có chất lượng cao để có thể an tâm điều trị. Nhưng có một băn khoăn mà IBAOHIEM nhận được rất nhiều từ khách hàng: “ Nên chữa bệnh ở những bệnh viện ngoài công lập nhưng chi phí cao hay khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập, còn hạn chế về khả năng chữa bệnh nhưng chi phí thấp hơn?” Theo IBAOHIEM, chắc chắn quý khách cần chọn những bệnh viện với thiết bị y tế, vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Nếu khách hàng còn hạn chế về mặt tài chính, thì đây chính là lúc khách hàng cần sở hữu một gói bảo hiếm sức khỏe. Với bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được hỗ trợ các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị cũng như khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt mà chỉ có sử dụng bảo hiểm sức khỏe mới có.

Ngoài ra, để quý khách luôn được yên tâm tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng hay bận tâm về các tình huống xấu có thể xảy ra, thì sử dụng bảo hiểm sức khỏe là một giải pháp hiệu quả khiến cuộc sống của bạn trở nên an toàn và tốt đẹp hơn.

2.2 Mua bảo hiểm sức khỏe tại Tây Ninh ở đâu?

Chúng ta phải thừa nhận rằng, ngày nay các dịch vụ bảo hiểm hiện hành rất nhiều nhưng để tìm được một công ty bảo hiểm cũng như một sản phẩm bảo hiểm uy tín & chất lượng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng thực sự rất khó.

­ Chỉ từ 1.200.000 đồng/năm quý khách hàng đã sở hữu được một gói bảo hiểm sức khỏe.

­ Quyền lợi của bảo hiểm Tai nạn cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­ Quyền lợi của bảo hiểm Sinh mạng cá nhân lên đến 1.000.000.000 đồng/năm.

­ Quyền lợi của bảo hiểm Nha khoa lên đến 15.000.000 đồng/năm.

­ Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh.

­ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

­ Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt sẽ hiệu lực ngay khi xảy ra trường khách hàng  gặp trường hợp tai nạn.

Đây là những quyền lợi bảo hiểm tiêu biểu mà bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt muốn gửi cho quý khách hàng khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hiểm, IBAOHIEM khuyến khích bạn đọc sử dụng bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt. Ngoài những quyền lợi khách hàng sẽ được hưởng như trên, khách hàng còn được hợp tác với Bảo Việt ­ Công ty bảo hiểm phi nhân thọ đạt Top 1 về uy tín và chất lượng hiện nay. Đội ngũ bảo hiểm Bảo Việt đã triển khai những chương trình bảo hiểm sức khỏe như Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare, Aetna,… với những điều khoản 100% hướng đến quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng tại Tây Ninh hay tất cả các tỉnh thành trên cả nước nói chung đều có thể sử dụng bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt. Bảo hiểm Bảo Việt có phạm vi hoạt động rộng khắp trên cả nước với nhiều chi nhánh để khách hàng có thể tiếp cận được bảo hiểm này. IBAOHIEM đang là đối tác quan trọng của bảo hiểm Bảo Việt, chúng tôi đã cùng nhau cung cấp những dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng. Những phản hồi tích cực của khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

 

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh