BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Năm 2018, tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã gia tăng về số vụ và số người tử vong. Cụ thể là, theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội năm 2018, cả tỉnh đã xảy ra 43 vụ tai nạn lao động (trong khu vực có quan hệ lao động và không có quan hệ lao động) khiến 13 người tử vong và 6 người bị thương nặng, số vụ tai nạn có người tử vong cũng tăng gấp đôi so với năm trước.

Trong số các vụ tai nạn lao động kể trên, nghiêm trọng nhất vẫn là những vụ tai nạn xảy ra trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt là trong khu vực lao động phi chính thức, như các đơn vị nhận thầu nhỏ lẻ. Nguyên nhân chính vẫn là do người sử dụng lao động tại địa phương này không xây dựng đầy đủ quy trình, biện pháp làm việc an toàn trong quá trình thi công, người lao động còn chủ quan trong lúc làm việc.

Tai nạn lao động đến từ ngành xây dựng

Hậu quả là, tai nạn lao động đã gây ra thiệt hại lớn về sức khoẻ, thậm chí là tính mạng cho người lao động, chưa kể đến những tổn thất về tài chính mà gia đình & xã hội phải gánh chịu. Chính vì vậy, để bảo vệ người lao động địa phương trước những thiệt hại do tai nạn gây ra thì việc mua bảo hiểm tai nạn lao động tại Thừa Thiên Huế là hết sức cần thiết.

Đối tượng nào phải sử dụng bảo hiểm tai nạn lao động?

Theo Thông tư 329 của Bộ Tài chính đã quy định, bảo hiểm tai nạn lao động là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà người lao động thi công trên các công trình hoạt động trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng phải tham gia để được bảo vệ trước những rủi ro tai nạn có thể xảy ra.

Chính vì vậy, những người lao động tại Thừa Thiên Huế, hiện đang thi công trên các công trình xây dựng là những đối tượng bắt buộc đều phải tham gia bảo hiểm tai nạn lao động. Các doanh nghiệp, hay các chủ thầu xây dựng cần phải lưu ý rằng việc mua bảo hiểm tai nạn lao động cho người lao động của mình không chỉ là trách nhiệm cần phải thực hiện theo đúng quy định của Nhà nước mà còn là cách thức thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp với người lao động.

Tất nhiên, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác hay những cá nhân người lao động tự do đều có thể tham gia loại bảo hiểm này để được bồi thường, giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi tai nạn không may xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn lao động nào là tốt nhất?

Bảo hiểm tai nạn lao động là loại bảo hiểm chuyên biệt, chi trả cho mọi trường hợp khách hàng gặp tai nạn với hạn mức quyền lợi rất cao và được cung cấp bởi các Đơn vị bảo hiểm.

Bảo hiểm Bảo Việt vẫn luôn là đơn vị bảo hiểm số 1 về chất lượng và uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam. Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, nhu cầu bảo vệ của khách hàng trong lĩnh vực nào thì Bảo Việt sẵn sàng thiết kế những sản phẩm bảo hiểm tại ngành đó. Hiện nay, Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt đang đa dạng hóa các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe, lao động, bảo hiểm xe,…với chất lượng luôn đứng đầu thị trường.

Nhằm bảo vệ lợi ích và quyền lợi cho người lao động, Bảo hiểm Bảo Việt thiết kế sản phẩm: “Bảo hiểm tai nạn con người 24/7” với nhiều quyền lợi hấp dẫn được áp dụng cho đối tượng khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi. Với mong muốn mọi khách hàng đều được tham gia loại hình bảo hiểm này, Bảo hiểm Bảo Việt yêu cầu mức phí chỉ từ 56.000.000 VNĐ/người/năm nhưng hạn mức chi trả bồi thường lên đến 100.000.000 VNĐ.

IBAOHIEM xin cung cấp bảng quyền lợi của Bảo hiểm tai nạn con người 24/7 như sau:

Hiện nay, Bảo hiểm Bảo Việt đang là đối tác lớn bảo về quyền lợi cho người lao động tại các doanh nghiệp và công trình xây dựng lớn như Sam Sung, Aeon Mall Hà Đông, … Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng tại Thừa Thiên Huế cũng đang là đối tác của bảo hiểm Bảo Việt.

Kênh thông tin liên hệ của Bảo hiểm Bảo Việt:

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng tại Thừa Thiên Huế hay tại bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, cần tư vấn và có thắc mắc, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh