BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trước khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, các bậc phụ huynh hãy cân nhắc các lưu ý sau để đảm bảo cho con được chăm sóc y tế tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất nhé.  Bài viết sau đây Ibaohiem.vn xin chia sẻ một số lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe, nhằm giúp các bậc cha mẹ không phải đắn đo trong việc đầu tư tài chính cho con ngay khi còn bé.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

1.Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Hiện nay bảo hiểm sức khỏe rất được các bố mẹ ưa chuộng, nhất là các gia đình có con đau ốm nằm viện thường xuyên. Đây là một loại sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, nghĩa là số tiền đóng phí sẽ không được tích lũy và trả lại. Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe là mua theo từng năm một, hết 1 năm nếu có nhu cầu khách hàng lại có thể mua năm tiếp theo.

>>> Xem thêm tại: tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe năm 2019

2. So sánh thông tin của các gói bảo hiểm

– Bảo hiểm sức khỏe cho bé không chỉ là lá chắn đầu đời mà còn đảm bảo cho sức khỏe lâu dài của bé yêu trong tương lai. Vì vậy, ba mẹ cần cân nhắc thật kỹ lưỡng các điều kiện bảo hiểm và mức chi phí để chọn mua một gói bảo hiểm thật hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình mình.

– Nếu con bạn hay đau ốm và thường xuyền phải đi khám thì bạn nên lựa chọn các gói bảo hiếm được hỗ trợ nhiều về chi phí khám định kỳ và điều trị bệnh

– Việc nên mua bảo hiếm sức khỏe nào cho con sẽ làm các ba mẹ băn khoăn và đau đầu. Hãy đến với bảo hiển sức khỏe cho bé của Bảo Việt sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mà bé vẫn được chăm sóc sức khỏe thật tốt.

3. Cân nhắc mức chi phí trong gói bảo hiểm sức khỏe cho bé

– Các gói bảo hiểm Bảo Việt đều giúp gia đình bạn tiết kiệm tài chính và phòng ngừa các rủi ro sức khỏe cho bé.

– Bạn cần lưu ý đến mức phí bảo hiếm phải đóng hàng năm vì lâu dài khoản phí này có thể ảnh hướng đến điều kiện tài chính của gia đình nên hãy cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý.

Với mong muốn giúp các gia đình trang trải chi phí y tế cho thiên thần nhỏ, Bảo Việt cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé với nhiều lợi ích tuyệt vời. Nếu gia đình vẫn đăng băn khoăn không biết nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho con, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tu vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

>>> Liên kết hữu ích: giải đáp thắc mắc nên mua bảo hiểm nào cho con

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội
HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888
Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh