BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Thở thì lo không khí ô nhiễm, ăn thì lo thực phẩm bẩn, tham gia giao thông thì sợ tai nạn bất ngờ. Mỗi ngày, người Việt phải đối mặt với hàng trăm mỗi lo và hàng loạt những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, xảy ra với bất cứ cá nhân nào, khiến cuộc sống trở nên bất an và làm giảm chất lượng cuộc sống. Hiểu được các rủi ro, từ đó chúng ta mới có những giải pháp phòng ngừa, đó là những điều người Việt cần lưu tâm để bảo vệ bản thân và gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ được tạo ra nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro lớn, có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và tính mạng của bạn. Quyền lợi bảo vệ trong mỗi hợp đồng nhân thọ sẽ giúp phòng ngừa và giảm thiểu những nỗi lo về tài chính của cả gia đình trong các trường hợp rủi ro xảy ra. Các quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật nghiêm trọng hay các bệnh hiểm nghèo,.. đều thuộc phạm vi quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ bằng cách chi trả và hỗ trợ tài chính cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, nhiều gia đình chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của mỗi hợp đồng bảo hiểm và khi rủi ro bất ngờ xảy ra, chúng ta sẽ phải đối mặt với chúng thế nào?

1. Tốn kém tiền bạc khi phải tự chi trả các chi phí y tế lớn.

Khi không có bảo hiểm nhân thọ, người bị nạn phải trực tiếp chi trả các chi phí điều trị mà không được hỗ trợ từ quyền lợi bảo hiểm bảo vệ nào. Tuy nhiên, nếu tham gia các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, ví dụ như tham gia Trọn Đời Yêu Thương của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng được bảo vệ quyền lợi bảo hiểm trước các rủi ro thương tật và tử vong cho các thành viên trong gia đình, quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ chi phí nằm viện ở mức cao tối đa lên đến 4 triệu/ngày, đồng thời hỗ trợ các chi phí phát sinh như vận chuyển cấp cứu, trợ cấp phẫu thuật giúp người tham gia bảo hiểm yên tâm chữa trị và nhanh chóng phục hồi sức khoẻ. Ngoài ra, sản phẩm nhân thọ này còn cung cấp nhiều quyền lợi bảo vệ khác, nhằm hỗ trợ khách hàng trước những tổn thất tài chính khi phải tham gia chăm sóc, điều trí sức khoẻ.

2. Không được hưởng những điều kiện chăm sóc y tế tốt nhất

Được hỗ trợ về chi phí điều trị là khách hàng có điều kiện điều trị ở những cơ sở y tế uy tín và hiện đại. Khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn lựa chọn những cơ sở y tế chỉ phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình, chịu cảnh chung giường bệnh hay chưa được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất,… Trong khi đó, tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ được thoả mái về tài chính, được yên tâm chữa trị tại những cơ sở y tế uy tín, cùng đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm sẽ giúp tăng khả năng phục hồi sức khoẻ trong thời gian sớm nhất.

3. Không có nguồn tài chính thay thế

Gặp rủi ro trong cuộc sống là trường hợp mà không một ai mong muốn, đặc biệt đối với là người trụ cột trong gia đình. Tuy được hỗ trợ các chi phí điều trị nhưng có thể thu nhập của gia đình sẽ bị giảm sút bởi thu nhập người trụ cột cũng bị hạn chế do những ảnh hưởng về sức khoẻ.

Để dự phòng và có một khoản nguồn tài chính thay thế ngay lúc này, chúng ta cần bảo hiểm nhân thọ để thay thế nguồn thu nhập giúp gia đình có động lực giải quyết mọi khó khăn để sớm ổn định cuộc sống.

Trên đây chỉ là một trong số những vấn đề mà mỗi cá nhân và gia đình phải đối mặt khi không có bảo hiểm nhân thọ bên cạnh phòng những lúc gặp rủi ro trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng rủi ro là điều không thể tránh khỏi, và khắc phục những hậu quả của rủi ro là nhiệm vụ của chính bản thân.

Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ của đơn vị bảo hiểm nào?

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 88802466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

Liên hệ nhanh