BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Trong tình trạng cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra liên tục gây thiệt hại về tính mạng và tài sản. Để phòng tránh những rủi ro đó thì các bạn nên tham gia bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt. Đó là một giải pháp tốt và an toàn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người vẫn chưa biết rõ về loại bảo hiểm này. Cúng ibaohien.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt

Tại sao nên mua bảo hiểm cháy nổ

+ Rủi ro về hóa hoạn là một trong những rủi ro gây thiệt hại lớn nhất về tài sản, nó có thể huỷ hoại cả ngôi nhà kèm theo những tài sản đi khác nữa.

+ Chính vì nguyên nhân này, các công ty bảo hiểm muốn chia sẻ một phần khó khăn khi rủi ro không may xảy ra, từ đó đã hình thành nên bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt.

+ Bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm phòng ngừa các rủi ro về nhà ở như: Cháy, nổ, sét đánh…Có thể nói hỏa hoạn, cháy nổ nhà tư nhân là những rủi ro dễ xảy ra cho ngôi nhà của bạn nhưng cũng là những rủi ro gây hậu quả nặng nề nhất.

+ Rủi ro cháy (do nổ hoặc bất cứ nguyên nhân nào khác) có thể thiêu rụi toàn bộ tài sản trong ngôi nhà, chúng cư và các thiết bị, vật liệu gắn trên tòa nhà, làm biến dạng ngôi nhà của bạn

+ Tiếp nữa, nước ta đã ban hành quy định mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, do vậy nếu không mua bảo hiểm cháy nhà cho mình tức là làm trái với quy định, và mức xử phạt sẽ tùy vào từng trường hợp và dao động từ 50.000VNĐ cho đến 50 triệu đồng. Do đó tốt nhất bạn nên mua bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt, tránh trường hợp bị xử phạt mà lại còn đảm bảo an toàn nữa.

>>> Liên kết hữu ích: các khách sạn có phải mua bảo hiểm cháy nổ không?

bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt

Lợi ích khi mua bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt

Bất cứ loại hình bảo hiểm nào cũng sẽ có những lợi ích nhất định riêng biệt, và bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt cũng không ngoại lệ.

+ Lợi ích đầu tiên chính là việc bảo hiểm cháy nhà sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, chung cư, nhà xưởng,… của bạn nếu có sự cố không may xảy ra.

+ Khi mua bảo hiểm thì nếu có sự cố xảy ra các công ty, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ đền bù thiệt hại cho khách hàng, và bạn có thể thỏa thuận với họ về việc sửa chữa các thiết bị đã bị hư hỏng, việc thay thế các tài sản đã mất trong cháy nổ, hoặc trả tiền bồi thường cho mình.

+ Khi mua khách hàng sẽ được đền bù theo quy định: số tiền mà khách hàng được đền bù sẽ là số tiền các giá trị của tài sản trên thị trường.

+ Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được khá nhiều quyền lợi khi tham gia loại hình bảo hiểm cháy nổ. Điển hình như việc được yêu cầu bồi thường nhanh, được tham gia vào nội dung của hợp đồng, và khởi kiện nếu như doanh nghiệp không làm đúng như yêu cầu.

Tổng hợp lại chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rẳng, bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt vô cùng cần thiết. Bởi chúng ta không ai có thể lường trước được những việc sẽ xảy ra trong tương lai và hậu quả của nó mang đến là gì? Do đó, giải pháp tốt nhất là chúng ta mua bảo hiểm cháy nổ Bảo Việt để bảo vệ quyền lợi của mình.

Xem thêm: Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hà Nội: Số 19 Ngõ 59 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Tp.Hà Nội

HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh

    ...