BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

       Sức khỏe là tài sản vô cùng quý giá của mỗi người, vì thế ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp, dịch vụ để cải thiện, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Trong đó phải kể đến các chương trình Bảo hiểm dành cho sức khỏe đã và đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn và tin dùng. Với bài viết này IBAOHIEM muốn chia sẻ tới các bạn những thông tin về Bảo hiểm sức khỏe PVI Care, một giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe nhưng vẫn còn nhiều người hiểu sai, hiểu chưa rõ về PVI Care.

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là gì?

       PVI Care là thẻ Bảo hiểm sức khỏe được phát hành bởi chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Công ty Bảo hiểm PVI. Đây là một loại hình bảo hiểm tự nguyện chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức, gia đình trước những tổn thất về tài chính như chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện, phẫu thuật do việc điều trị ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.

Những ai được tham gia Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

       Mọi đối tượng là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ  01 tuổi đến 60 tuổi và tái tục tối đa đến 65 tuổi đều được tham gia chương trình PVI Care.

Tại sao nên tham gia Bảo hiểm sức khỏe PVI?

       Thủ tục nhanh gọn, khách hàng tham gia Bảo hiểm không cẩn kiểm tra sức khỏe trước khi tham gia, điều này giúp khách hàng giảm thiểu các thủ tục để tham gia PVI Care được nhanh gọn, tránh những chi phí không cần thiết cho việc đi lại, chuẩn bị hồ sơ.

       PVI care liên kết bảo lãnh trực tiếp với hệ thống bệnh viện, phòng khám , trải dài khắp cả nước có thể kể đến như Vinmec, Việt Đức, Viện nhi Trung ương, Thu Cúc, Hồng Ngọc,…. Khách hàng rất dễ dàng thực hiện thủ tục thanh toán khi vào các cơ sở y tế này. Ngoài danh sách cơ sở y tế liên kết trực tiếp với PVI care, khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ bồi thường về PVI và được trả tiền bồi thường trong vòng 15 ngày làm việc.

       Bảo hiểm sức khỏe PVI Care là chương trình thuộc Công ty Bảo hiểm duy nhất áp dụng Bảo lãnh viện phí Ngoại trú cho mọi hạng thẻ. Khách hàng được Bảo hiểm không phải quá lo lắng về viện phí, chi phí điều trị ngay cả khi làm việc tại nơi xa, bởi PVI Care với dịch vụ bảo lãnh viện phí đã thay mặt khách hàng thanh toán những chi phí cần thiết.

       Ưu đãi cao với mức phí hợp lý, với 5 chương trình và phân khúc độ tuổi tham gia đa dạng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với tình hình và chi phí tài chính. Một số ưu đãi nổi bật: độ tuổi 19- 40 khi tham gia chương trình 5, chỉ với mức phí 1.504.375 đồng đã được Bảo hiểm sức khỏe PVI Care chi trả lên tới 115.000.000 đồng đối với quyền lợi chính, ngoài ra còn được hưởng quyền lợi bổ sung đến 6.000.000 đồng. Hay độ tuổi 51-60, nếu tham gia chương trình 3 với mức phí bảo hiểm 3.310.500 đồng, PVI Care chịu trách nhiệm chi trả đến 230.000.000 đồng…

Nên mua Bảo hiểm sức khỏe PVI Care ở đâu?

       Hiện nay có rất nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp Bảo hiểm PVI, nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, chi phí hợp lý, tư vấn tận tâm thì IBAOHIEM là địa chỉ phù hợp và IBAOHIEM rất hân hạnh khi được cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với các bạn.

       Như vậy, bài chia sẻ trên đây IBAOHIEM đã phần nào giúp các bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh về Bảo hiểm sức khỏe PVI Care. IBAOHIEM xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo

Liên hệ nhanh

    ...