BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Tìm hiểu chung

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe được mọi người quan tâm nhiều hơn. Một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe, đảm bảo tài chính của bạn khi gặp những vấn đề không may về sức khỏe là bảo hiểm sức khỏe. Là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được nhiều người lựa chọn và tin dùng, tham gia bảo hiểm PVI care bạn sẽ được cấp một tấm thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI mang lại sự đảm bảo và an tâm cho khách hàng trong việc khám và điều trị y tế với những dịch vụ y tế tốt nhất. Cùng IBAOHIEM tìm hiểu về thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI qua bài viết này nhé.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm tự nguyện, là sản phẩm bảo hiểm cao cấp, giúp chi trả một phần hay toàn bộ chi phí điều trị khi người tham gia bảo hiểm ốm đau, thương tật, tai nạn hay gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe mà cần khám chữa bệnh tại các cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp theo thỏa thuận hợp đồng. Sở hữu cho bản thân một chương trình bảo hiểm sức khỏe bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, tiết kiệm thời gian đến mức tối đa, hưởng dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng quốc tế tại các cơ sở bệnh viện, bao gồm bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế mà không cần lo lắng về viện phí.

Thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI là gì?

Bảo hiểm sức khỏe PVI được đánh giá là bảo hiểm sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng chương trình bảo hiểm sức khỏe PVI care, PVI đảm bảo mang lại sự an tâm cho khách hàng trong việc thăm khám và điều trị y tế với những dịch vụ y tế tốt nhất. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PVI, quý khách hàng sẽ được cấp một thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI mang đến cho khách hàng quyền bảo lãnh dịch vụ nội trú và ngoại trú. Việc sử dụng thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI sẽ bảo lãnh các chi phí y tế nội trú khi khách hàng nhập viện điều trị tại một trong các bệnh viện trong hệ thống có thỏa thuận bảo lãnh với PVI và các chi phí y tế ngoại trú sau khi đã điều trị ổn định tại đây. Khách hàng có thể tham gia một trong năm chương trình bảo hiểm do PVI cung cấp để sở hữu thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI với hạn mức quyền lợi từ 115 triệu đồng người/ năm đến 580 triệu đồng/ người/ năm, mức phí hấp dẫn đối với nhiều đối tượng, là giải pháp tài chính thông minh đối với mỗi người.

Mua sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua Bảo hiểm sức khỏe PVI ở đâu uy tín, đảm bảo quyền lợi cho bản thân hoặc đang có một số thắc mắc về quyền lợi hoay những điều khoản của sản phẩm, bạn có thể liên hệ với IBAOHIEM – là đối tác và kênh phân phối trực tuyến hàng đầu các sản phẩm của Bảo hiểm PVI.

Tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe PVI Care tại đây: Bảo hiểm sức khỏe PVI Care

Hy vọng qua bài viết này, IBAOHIEM đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về “thẻ bảo hiểm sức khỏe PVI”.

Liên hệ và tư vấn

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gửi hỗ trợ hoặc thông tin qua các form trên bài viết hoặc website.

2/ Cách 2: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

3/ Cách 3: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

4/ Cách 4: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.


cta-banner

BẠN MUỐN TƯ VẤN NGAY? TƯ VẤN VIÊN SẼ GỌI LẠI CHO BẠN


Gửi thông tin, tư vấn viên sẽ gọi lại trong 2 phút

     

    Liên hệ nhanh

      ...