BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bậc phụ huynh nào cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Vì vậy, nhiều bố mẹ có xu hướng lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe tự nguyện cho bé vì sự tiện lợi cũng như dịch vụ y tế chuẩn quốc tế.

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe nói chung và cho bé nói riêng, gây bối rối cho nhiều bậc phụ huynh. Vì vậy, hôm nay hãy cùng IBAOHIEM tìm hiểu một vài loại bảo hiểm sức khỏe cho bé uy tín và được ưa chuộng trên thị trường nhé!

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Gói dịch vụ bảo hiểm này của công Tổng ty bảo hiểm Bảo Việt, dành cho các đối tượng thuộc độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 60 tuổi, tái tục đến 65 tuổi trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Đây là gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe y tế cao cấp của Bảo Việt với thời hạn trong 1 năm (12 tháng) đáp ứng được nhu cầu khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế hay bệnh viện cao cấp tại Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm này, bé sẽ được công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả chi phí điều trị nhập viện ,đi khám do ốm đau bệnh tật và tai nạn. Giúp các bậc phụ huynh giảm bớt gánh nặng về chi phí khi chẳng may các bé gặp rủi ro.

Sản phẩm này gồm 5 chương trình bảo hiểm sức khỏe với nhiều lợi ích đặc trưng như: Quyền lợi bảo hiểm chính về nội trú lên đến 454.000.000 đồng/người/năm, ngoài ra còn các quyển lợi sung khác rất hấp dẫn khi khách hàng tham gia thêm. Đặc biệt là không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký và có nhiều ưu đãi giảm phí cho gia đình.Là gói bảo hiểm uy tín và lâu đời trên thị trường, Bảo Việt An Gia là một trong những sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc phụ huynh quan tâm đến bảo hiểm sức khỏe cho con mình.

Bảo hiểm Bảo Việt Intercare

Gói dịch vụ bảo hiểm cao cấp này cũng là một trong những sự lựa chọn các bậc phụ huynh có thể cân nhắc cho con. Đặc biệt là các bé độ tuổi từ 0 đến 3 tuổi thì đây là một trong những gói bảo hiểm ưu việt nhất trên thị trường.

Điểm mới của Bảo Việt Intercare so vào Bảo Việt An Gia là khách hàng sẽ nhận được chi trả 100% theo chi phí thực tế phát sinh (miễn là không vượt quá hạn mức của chương trình KH tham gia) thay vì bị áp dụng đồng chi trả đối với trẻ em từ 3 tuổi trở xuống.

Thời gian chờ bảo hiểm một số bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, tiểu phế quản các loại cũng rút ngắn hơn so với gói Bảo Việt An Gia chỉ còn chờ 30 ngày đầu tiên thay vì gói BVAG phải chờ 6 tháng đối với các bé đến 6 tuổi.

Với quyền lợi bảo hiểm lên tới hơn 10 tỷ đồng, bạn có thể đưa bé đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viên trên toàn thế giới.

Gói bảo hiểm có 5 chương trình tương ứng với 5 phạm vi địa lý như: Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Á, Toàn thế giới loại trừ Mỹ và Canada và Toàn thế giới.

Ngoài ra, gói bảo hiểm này tích hợp bảo lãnh tại các bệnh viện liên kết với Bảo Việt vì từ chương trình Select (Việt Nam) khách hàng đã được tích hợp quyền lợi bảo lãnh trực tiếp nội trú và ngoại trú. Tiện lợi cho khách hàng phần thanh toán sau này.

VBI Care

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe được phát hành bởi công ty bảo hiểm Viettinbank, với độ tuổi tham gia là từ 60 ngày tuổi đến 65 tuổi, hoàn toàn phù hợp với các con. Nếu trẻ em dưới 7 tuổi, bé vẫn có thể tham gia bảo hiểm cùng bố/mẹ hoặc tham gia độc lập với phí bảo hiểm tăng thêm 30%, và chương trình của con sẽ không cao hơn chương trình của Bố/mẹ. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là chương trình bảo hiểm này áp dụng với con đẻ/ruột, con nuôi hợp pháp.

 Về vấn đề đồng chi trả:

  • Với các bé dưới 3 tuổi, VBI hỗ trợ đồng chi trả 50/50 với các bệnh viêm phổi các loại, viêm phế quản, tiểu phế quản phát sinh trong thời gian từ 30 ngày đến 90 ngày kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm.
  • Nếu khách hàng điều trị nha khoa tại bệnh viện, cơ sở y tế tư nhân, quốc tế: VBI Care sẽ đồng chi trả 70:30 chi phí y tế thuộc phạm vi.
  • Bảo hiểm chi trả 100% cho nha khoa khi khách hàng vào bệnh viện công lập (không phân biệt tự nguyên hay thông thường).

Ngoài những gói dịch vụ phù hợp cho trẻ em trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm sức khỏe tự nguyện của các công ty Pjico, PVI hay BẢO MINH nữa nhé!

Vẫn chưa biết nên mua loại bảo hiểm nào cho bé?

Nếu bạn vẫn chưa biết nên đăng kí dịch vụ bảo hiểm y tế nào tốt nhất cho bé thì hãy liên hệ với IBAOHIEM – Bảo hiểm trực tuyến để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi nhé.

Với tư cách là kênh phân phối của các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như Bảo Việt, Bảo Minh, Pjico,… . IBAOHIEM luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành, đem đến quá trình sử dụng bảo hiểm dễ chịu, tiện lợi.

Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ giúp đỡ quá trình giải quyết bồi thường của công ty bảo hiểm cho quý khách:

  • Tổng đài tiếp nhận bồi thường 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Mức phí thấp nhất trên thị trường hiện nay
  • Tư vấn viên của IBAOHIEM đều có trình độ cử nhân trở lên, tư vấn viên thân thiện, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình và đa kênh (tư vấn qua điện thoại, qua email, qua zalo/viber,…)
  • Phương thức thanh toán phí bảo hiểm linh hoạt: Thanh toán qua tiền mặt trực tiếp khi nhân viên qua thu tiền, nộp tiền tại văn phòng của IBAOHIEM, thanh toán chuyển khoản,…..
  • Dịch vụ giao bảo hiểm tận nơi: IBAOHIEM cam kết giao bảo hiểm tận nơi trên toàn quốc một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất

Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu về sản phẩm và quý khách hàng cần tư vấn hoặc liên hệ mua bảo hiểm, quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Liên hệ nhanh