BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại bảo hiểm bắt buộc mà bất cứ chủ xe nào cũng cần phải có khi tham gia lưu thông trên đường. Nếu chủ quan không tham gia bảo hiểm, ngoài việc đã làm trái quy định của pháp luật thì khi chẳng may xảy ra sự cố, chủ xe sẽ không được bảo vệ, gây ra thiệt hại rất lớn.

Dành cho những khách hàng mới tham gia sử dụng xe ô tô, hay những khách hàng vẫn còn “băn khoăn” về loại bảo hiểm này, IBAOHIEM sẽ cung cấp các thông tin chi tiết cùng biểu phí của bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô mới nhất (năm 2020) để khách hàng tham khảo.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là gì?

Theo điểm b khoản 2 Điều 21 của Nghị định 46 năm 2016 của Chính Phủ, những người sở hữu ô tô, xe máy và các loại phương tiện cơ giới khác đều bắt buộc phải tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Nếu không có Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự còn hiệu lực, chủ xe sẽ bị phạt từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

Mặt khác, nhờ vào bảo hiểm trách nhiệm dân sự thì chủ xe sẽ giảm bớt được gánh nặng khi không may có tai nạn xảy ra. Cụ thể là, các doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô sẽ chi trả đối với những thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản cho bên thứ 3 do xe cơ giới gây ra.

Theo Quy tắc bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô tại Bảo hiểm Bảo Việt: “Khi tai nạn xảy ra, trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, Bảo Việt phải bồi thường cho chủ xe cơ giới số tiền mà chủ xe cơ giới đã bồi thường hoặc sẽ bồi thường cho người bị hại. Trường hợp chủ xe cơ giới chết hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì Bảo Việt sẽ bồi thường trực tiếp cho người bị hại.”

Do đó, việc trang bị bảo hiểm trách nhiệm dân sự không chỉ là việc thực hiện và tôn trọng đúng quy định của pháp luật mà còn giúp bảo vệ chính những người chủ xe trước hậu quả do thiệt hại về người hay tài sản khi chẳng may xảy ra tai nạn.

Biểu phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô mới nhất năm 2020

Chúng tôi luôn luôn cập nhật biểu phí bảo hiểm mới nhất để khách hàng tham khảo. Dưới đây là bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô của Bảo hiểm Bảo Việt:

Biểu phí bảo hiểm TNDS
Biểu phí bảo hiểm TNDS

Thời hạn và hiệu lực của bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô:

Thời điểm bắt đầu có hiệu lực của bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe ô tô đã được ghi cụ thể trên Giấy chứng nhận bảo hiểm nhưng không được trước thời điểm chủ xe cơ giới thanh toán đủ phí bảo hiểm. Trường hợp trên Giấy chứng nhận bảo hiểm được ghi cụ thể trên Giấy chứng nhận bảo hiểm có ấn định thời hạn nộp phí, thì chủ xe cơ giới phải thanh toán phí bảo hiểm đúng theo thời hạn nộp phí quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm. Thời hạn của bảo hiểm trách nhiệm dân sự thường là 1 năm. Để biết chi tiết hơn về các điều khoản của bảo hiểm trách nhiệm dân sự, mời quý khách xem tại: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

Sử dụng bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho xe ô tô thì đã đủ chưa?

Nhiều chủ xe còn tỏ ra khá chủ quan trước khả năng xảy ra rủi ro, tai nạn nên họ mặc định cho bảo hiểm là lãnh phí và không cần thiết. Nhưng đến khi xảy ra rủi ro, thì họ mới nhận thấy giá trị của việc tham gia bảo hiểm bởi thiệt hại thực tế phát sinh còn gấp nhiều lần so với việc tham gia bảo hiểm cho mình. Cần nhớ rằng chi phí cho bảo hiểm là chi phí bảo hộ rủi ro chính bản thân. Vậy nên, việc tham gia bảo hiểm dân sự là điều vô cùng cần thiết. Ngoài ra, quý khách hàng còn có thể tham gia thêm bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm cho người lái xe và người ngồi trên xe để gia tăng tính bảo vệ cao.

Với bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin cùng biểu phí của bảo hiểm dân sự cho xe ô tô 2020.  Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!

 

Liên hệ nhanh