BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN

GIAO BẢO HIỂM TẬN NƠI TOÀN QUỐC

Với tình hình giao thông phức tạp hiện này thì việc tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là điều rất cần thiết. Vậy bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì? Quy trình thực hiện bảo hiểm xe ô tô như thế nào? Và vì sao chúng ta nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô? Bạn đọc sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

bao-hiem-than-vo-xe-o-to

1. Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì?

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là bảo hiểm ô tô dành cho phần phụ kiện bên ngoài của xe bào gồm: cabin toàn bộ, ca tăng, capo, chắn bùn,…(thuộc tổng thành thân vỏ). Khi có sự cố xảy ra gây tổn hại đến thân vỏ của xe ô tô thì các công ty bảo hiểm sẽ chi trả các chi phí cho việc khắc phục các hư hỏng đó theo những nội dung đã được thỏa thuận ở hợp đồng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Đã đọc đến đây nhưng bạn vẫn chưa hình dung được bảo hiểm này dùng để làm gì, hãy tham khảo thêm bảo hiểm thân vỏ ô tô bản đầy đủ nhất 2019 của Bảo Việt

2. Thủ tục làm bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Khách hàng cần cung cấp cho Bảo Việt một số thông tin sau:

Thủ tục 1Thông tin xe bao gồm: Tên xe, đời xe, năm sản xuất, mục đích sử dụng để nhận được báo giá chính xác về biểu phí và quý khách hàng cần cung cấp thêm số khung, số máy để Bảo Việt cấp giấy chứng nhận.

Thủ tục 2Ảnh chụp xe nếu có (Nếu chưa có thì nhân viên của Bảo Việt sẽ tới chụp ảnh và giám định lại xe trước khi cấp giấy chứng nhận)

Thủ tục 3Cung cấp thông tin ngân hàng nếu quý khách cần làm giấy chuyển quyền thụ hưởng.

mua bảo hiểm thân vỏ xe oto

3. Vì sao nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô?

Có rất nhiều người cho rằng việc mua bảo hiểm thân vỏ xe là lãng phí tiền, là không cần thiết. Đôi khi việc này khá rắc rối, nhất là trong quá trình tiến hành thầm định các tình huống bảo hiểm. Thế nhưng Bảo Việt chắc chắn rằng mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô mang đến cho các chủ xe rất nhiều lợi ích:

lợi ích 1Thân vỏ xe ô tô là bộ phận bên ngoài cùng của xe, nó có chức năng tăng tính thẩm mỹ cho xe và bảo vệ khung xe, bộ máy bên trong, là lớp vỏ bảo vệ người lái xe, ngồi trong xe. Chính vì thế vai trò quan trọng của vỏ xe cũng đủ để bạn mang lại cho nó một số chính sách bảo hiểm, Vỏ xe là thành phần không thể thiếu của xe,

lợi ích 2Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, giá thành của một chiếc xe rất đắt. Việc sửa chưa, thay thế không đơn giản như bạn nghĩ và chúng rất tốn kém. Nên mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô ngay để được giá ưu đãi đồng thời để hạn chế điều này vì trong nhiều trường hợp công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn chi trả toàn bộ số tiền đó.

Như vậy, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về bảo hiểm thân ô tô Bảo Việt qua bài viết này rồi đúng không ạ? Để bạn an tâm vững tay lái trên mọi chuyến đi, các chủ xe hãy trang bị cho mình bảo hiểm thân vỏ xe ô tô Bảo Việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở bảo hiểm bảo việt tại hà nộiHà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại Hồ Chí MinhHCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh bảo hiểm bảo việt tại đà nẵngCN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

Liên lạc bảo hiểm bảo việtHotline: 0966 490 888 – 0949 139 333 Tel: 02466 569 888

Email bảo hiểm bảo việtEmail: kinhdoanh@ibaohiem.vn

Liên hệ nhanh